Ý nghĩa của câu slogan

Sim Đa Năng Ngọc Thắng là địa chỉ chuyên cung cấp nạp tiền, mã thẻ điện thoại, sản phẩm, dịch vụ sim đa năng và là đơn vị uy tín được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, trở thành đối tác, khách hàng, thành viên bền vững.

logo và slogan của Sim Đa Năng Ngọc Thắng thể hiện tất cả sự uy tín, sự chuyên nghiệp và sự sáng tạo, niềm tin và vững mạnh, phát triển không ngừng là mục tiêu và sự theo đuổi ước mơ thành công rộng lớn và khắp mọi miền tổ quốc và thế giới để Sim Đa  Năng Ngọc Thắng trở thành đơn vị tin cậy của quý khách hàng.

slide-4

Ý nghĩa logo

3 chữ cái P N T là viết tắt của 3 chữ Phạn Ngọc Thắng làm nền

3 chữ cái có sự liên kết, kết nối với nhau với ý nghĩa thể hiện sự gắn kết, hợp tác bền vững, vững mạnh và chặt chẽ giữa các đối tác, khách hàng, các thành viên trong hệ thống mạng lưới để cùng phát triển và vươn tới một thành công vững mạnh.

Ý nghĩa màu sắc:

Màu cam của chữ P là màu tươi sáng và có ý nghĩa thể hiện sự sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự đam mê. Màu cam thể hiện sự tràn đầy năng lượng, sự thu hút, bền bỉ, hướng ngoại, màu của sự kích thích.

Màu xanh lá cây của chữ N là màu của thiên nhiên, sự phát triển và cuộc sống. Màu xanh lá cây thể hiện ý tưởng, trí tuệ để vươn tới một quy mô lớn nhất trên thế giới, là nguồn năng lượng để đạt được sự thành công.

Màu vàng chanh hay màu vàng-luc của chữ T là màu biểu tượng cho niềm vui, sự hiểu biết, lạc quan, thông minh và tràn đầy năng lượng, là sự tín nhiệm, trung thành.

Ý nghĩa của câu slogan: DỊCH VỤ SIM ĐA NĂNG

Thể hiện lĩnh vực hoạt động của Công ty là dịch vụ sim đa năng với cam kết vững chắc cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ sim đa năng chất lượng, uy tín và hấp dẫn nhất. Đặc biệt với màu xanh của chữ thể hiện niềm tin, chiến thắng, thể hiện trí tuệ và sự sáng tạo không ngừng để vươn đến một dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.

Và với một dịch vụ kinh doanh hiệu quả, sáng tạo và niềm tin vững mạnh sẽ mang đến một tương lai tươi sáng từ dịch vụ kinh doanh ít vốn và lợi nhuận cao. Và tất cả ý nghĩa, mục tiêu đó đều được thể hiện trong chính biểu tượng logo và slogan của Sim Đa Năng Ngọc Thắng để quý khách hàng có thể thấy được niềm tin, sự chuyên nghiệp, và sáng tạo không ngừng của sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng trên toàn quốc.

 

(346)




Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.