Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp trả trước ngày 14/04/2016

Sim Đa Năng Ngọc Thắng cung cấp liên tục thông tin khuyến mãi của tất cả các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone,Vietnamobile nhanh nhất, mới nhất.

alosimdanang.com.vn xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng

Để chào đón một tháng 4 tràn đầy năng lượng và nhiều mới mẻ, mong muốn mang đến cho quý khách hàng đang sử dụng điện thoại di động Vinaphone khuyến mãi duy nhất ngày 14/04/2016.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Vinaphone được triển khai cụ thể như sau:

– Đối tượng thuộc diện hưởng khuyến mãi bao gồm các thuê bao trả trước đang hoạt động gồm TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

– Thời gian áp dụng ngày vàng khuyến mãi của Vinaphone bắt đầu từ 00h00 đến 23h59 ngày 14/04/2016

– Chương trình khuyến mãi:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp: ½  giá trị được tặng cộng vào TK Khuyến mại(gọi/sms liên mạng), ½ giá trị được tặng cộng vào TK Khuyến mại (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

+ Tặng 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365.

+ Riêng đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của chương trình khuyến mãi trước thì nếu nạp thẻ vào ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại cụ thể như sau: Nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại sẽ tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng tháng 4 này và nếu chưa nạp đủ thì sẽ được hưởng 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 1.

Khuyến mãi ngày Vàng của Vinaphone

Khuyến mãi ngày Vàng của Vinaphone

Khuyến mãi ngày Vàng của Vinaphone

Chúc quý khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi và sở hữu tài khoản trị giá lớn khi tham gia vào chương trình khuyến mãi ngày Vàng 14/04/2016 của Vinaphone.

Và để thuận tiện hơn để hưởng mọi chương trình khuyến mại của các nhà mạng khác nhau có mặt tại Việt Nam chỉ với 1 tài khoản duy nhất bạn có thể đăng ký sim đa năng tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng.

Chỉ với một tài khoản duy nhất bạn có thể thực hiện nạp thẻ cho tài khoản với 7 nhà mạng khác nhau và vẫn được hưởng những chương trình khuyến mãi của các nhà mạng như sim thường. Với sim đa năng bắn tiền 7 mạng bạn không cần phải lựa chọn mua thẻ sim phù hợp bên cạnh đó còn được hưởng mọi khuyến mãi hấp dẫn của các nhà mạng qua đó có thể tăng giá trị cho tài khoản của mình khủng hơn phục vụ cho nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng vào website: alosimdanang.com.vn để biết thêm các thông tin chi tiết nhất về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

(6)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.