Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 19/8/2017

Chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Viettel ngày 19/8/2017 là cơ hội tuyệt vời để khách hàng sau hơn nửa tháng thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng có thể nạp lại năng lượng cho tài khoản đang dần cạn kiệt của mình và tiếp tục “chinh chiến” trong những ngày cuối tháng sắp tới.

Chương trình dịp này là khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ nên quý khách hàng tham gia không cần để ý đến tin nhắn từ tổng đài Viettel, cũng như không phải quan tâm đến điều kiện từ Viettel.

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngày 19/8/2017 của Viettel là cách tốt nhất để tài khoản của các thuê bao trả trước được gia tăng nhanh chóng, đồng thời có thêm cước phí sử dụng cho mục đích liên lạc. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 19/8/2017 ngay trong bài viết dưới đây nhé.

50-viettel

Nạp thẻ thành công với 1 hoặc một vài mệnh giá thẻ nạp, tài khoản của quý khách hàng sẽ được gia tăng nhanh chóng. Để chắc chắn số tiền được ưu đãi thêm đã được cộng vào tài khoản khuyến mãi, quý khách có thể kiểm tra bằng cách bấm *102#.

Thông tin Viettel khuyến  mãi nạp thẻ ngày vàng 19/8:

– Thời gian triển khai chương trình: Mọi khung giờ trong ngày 19/8/2017.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng Viettel, áp dụng cho cả thuê bao đang bị khóa chiều.

– Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp thẻ trả trước đang được Viettel triển khai.

Viettel khuyến mãi 19/8/2017 trên toàn quốc với 50% giá trị nạp là món quà thiết thực và ý nghĩa dành tặng quý khách hàng trong tháng 8. Nếu quý khách hàng đã chờ đợi tin khuyến mãi nạp thẻ từ Viettel đã lâu thì hãy ghi nhớ lịch khuyến mãi và tham gia ngay đừng bỏ lỡ nhé.

Sau khuyến mãi với ngân sách tài khoản dồi dào, các thuê bao viettel càng cần phải có kế hoạch sử dụng hợp lý để đảm bảo cho mọi nhu cầu thiết yếu của mình trên di động được đảm bảo với mức chi phí tiết kiệm nhất.

(69)