Viber cập nhật cho Windows Phone: giao diện mới, hỗ trợ gọi Video

Vốn là hệ điều hành “đàn em” so với Android và iOS nên Windows Phone bị khá nhiều thiệt thòi khi các nhà phát triển quá ít chú ý đến hệ điều hành di động này. Vì thế Windows Phone khá khan hiếm ứng dụng, tuy nhiên nay người dùng Windows Phone đã có thể trải nghiệm một ứng dụng cực hay đó là ứng dụng Viber choWindows Phone. Với hơn 500 triệu lượt tải về thì không còn lời gì để chê ứng dụng này cả. Ngoài việc bổ sung so với phiên bản Beta là gọi video, bên cạnh đó còn khá nhiều tính năng hay và nổi bật khác.

Viber cập nhật phiên bản chính thức cho Windows Phone

viber-danh-cho-Windows-Phone-1

Video Call

Được trông chờ rất nhiều trên Viber phiên bản thử nghiệm. Tuy nhiên, hiện nay thì Viber mới chính thức hỗ trợ cho hệ điều hành Windows Phone. Để có thể gọi Video trên Viber thì tại của sổ nhắn tin, bạn hoàn toàn có thể chọn vào icon máy quay để gọi Video cho người bạn của mình.

viber-danh-cho-Windows-Phone-2

Quick Reply

Trả lời nhanh các tin nhắn trên Viber là một tính năng hấp dẫn mới được cập nhật trong phiên bản chính hiện tại. Bạn sẽ trả lời nhanh chóng hơn với các tin nhắn được gửi đến thông qua giao diện thông báo mà không cần phải truy cập vào ứng dụng.

viber-danh-cho-Windows-Phone-3

Cortana

Trợ lý ảo, người bạn đã quá quen thuộc với các người dùng Windows Phone là Cortana. Giờ đây, Cortana đã được nâng cấp lên một tầm cao mới khi bạn hoàn toàn có thể ra lệnh cho nó mà không cần chạm vào màn hình để bật đèn chẳng hạn.

Share Viber

Chia sẻ là điều mà một người vẫn dùng hằng ngày trên các mạng xã hội, ngoài ra, từ giờ khi bạn muốn chia sẻ bất kì thông tin từ điện thoại của mình thì có thể sử dụng tính năng Share Viber.

Gim số điện thoại

Nếu bạn thường xuyên phải gọi cho một ai đó và cảm thấy việc quay số hoặc là tìm họ làm cho bạn tốn thời gian thì tại sao không thử gim số liên lạc mà bạn cần vào cảng?

viber-danh-cho-Windows-Phone-4

Ngoài ra, bạn còn sẽ được trải nghiệm thêm một số tính năng mới mẻ và hấp dẫn khác. Bên cạnh đó việc hỗ trợ thêm 2 ngôn ngữ là Nga và Bồ Đào Nha sẽ giúp cho lượng người tham gia ngày 1 đông. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Viber trên Windows Phone.

Bài viết  

(81)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.