Ưu điểm của sim đa năng toàn quốc Vnpay

Sim đa năng toàn quốc, sim Vnpay có những ưu điểm, tính năng, tiện ích vượt trội, ứng dụng cao.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ đã tạo nên những sản phẩm có nhiều chức năng, ứng dụng với nhiều tiện ích thực tiễn và trong thế giới công nghệ điện tử viễn thông hiện nay xuất hiện một sản phẩm được sử dụng phổ biến đó là sim đa năng toàn quốc. Và trên thị trường Việt Nam hiện có 3 loại sim đa năng đó là sim momo của vinaphone, sim vietpay và sim đa năng toàn quốc Vnpay, trong đó sim Vnpay là một trong loại sim đa năng có ứng dụng thiết thực và được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Vậy Ưu điểm của sim đa năng toàn quốc Vnpay là gì.

Sim đa năng toàn quốc Vnpay có tính năng ưu việt

Chỉ cần một chiếc điện thoại và một sim đa năng là bạn không chỉ có thể thực hiện chức năng nghe gọi thông thường mà còn mang đến nhiều ứng dụng khác với những tiện ích tích hợp, chắc chắn khi khám phá những tính năng ưu việt của sim đa năng toàn quốc bạn sẽ bất ngờ đến ngạc nhiên mà những gì nó mang lại.

sim-da-nang-nap-tien-7-mang

Sim đa năng Vnpay của Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam là một loại sim đa năng toàn quốc mà chỉ cần một thao tác nhắn tin đơn giản, bất kỳ loại sim thường nào cũng sẽ trở thành một chiếc sim đa năng đa chức năng.

Soạn tin nhắn theo cú pháp VDK VM gửi 8149, sim điện thoại mà bạn đang sử dụng sẽ trở thành một sim đa năng.

Ứng dụng tiện ích của sim đa năng toàn quốc- sim Vnpay

Và khi sử dụng dịch vụ sim đa năng, bạn có thể dễ dàng cảm nhận và sử dụng những ứng dụng tiện ích như nạp tiền cho thuê bao trả trước 7 mạng di động, với mức chiết khấu là 6% với thao tác nhắn tin nhắc ngay trên sim Vnpay của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sim đa năng toàn quốc Vnpay để nạp thẻ game cho VTC, Vinagame

sim-da-nang-nap-tien-7-mang

Ngoài ra, tính năng của sim đa năng Vnpay còn giúp chủ thuê bao thực hiện tra vấn tài khoản, đổi mật khẩu, tra lịch sử giao dịch đã thực hiện, chuyển tiền ngân hàng chỉ với thao tác tin nhắn đơn giản và nhanh chóng.

Một ưu điểm của sim Vnpay được người dùng đánh giá cao đó là người sử dụng có thể giữ nguyên số điện thoại đa sử dụng và chỉ cần một cú pháp nhắn tin là có thể kích hoạt thành sim đa năng toàn quốc chính vì vậy với sự đơn giản, dễ dàng này mà sim Vnpay được lựa chọn và sử dụng phổ biến.

Xem thêm=>> Hướng dẫn mua mã thẻ trả trước

Sự tiện ích của sim đa năng toàn quốc thực sự mang lại những điều tuyệt vời trong xã hội công nghệ hiện đại ngày nay chính vì vậy nếu bạn muốn đăng ký sim đa năng và cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với Trung Tâm Sim Đa Năng Ngọc Thắng để được tư vấn chi tiết nhất.

(199)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.