Tự thay tạo theme cho iPhone không cần Jailbreak

Bạn đã chán với giao diện quá quen thuộc trên chiếc điện thoại iPhone của mình, bạn có muốn làm cho điện thoại của mình nổi bậc hơn không? Ơ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn tự tạo theme cực đẹp cho iPhone. Đặc điểm lợi thế nữa là bạn không cần phải Jailbreak thiết bị của mình. Nào, chúng ta bắt tay vào làm nhé!

Tự tạo theme cực đẹp cho iPhone

huong-dan-tao-theme-cho-iphone-2-

huong-dan-tao-theme-cho-iphone

Lưu ý: Vì các icon mới được thiết kế và tái tạo lại dựa vào các ứng dụng có trên điện thoại của bạn. Vì thế bạn sẽ không thể thay đổi các icon mặc định và nếu không có ứng dụng thì icon vẫn chỉ là vô ích.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng LINE DECO trên kho ứng dụng của iOS là AppStore

Bước 2: Bạn cài đặt ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa các icon trên giao diện chính của ứng dụng.

huong-dan-tao-theme-cho-iphone-3

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng LINE DECO bạn chọn đến bảng iCon Pack để thay đổi các icon mặc định của thiết bi. Và sẽ có 2 lựa chọn cho bạn đó là:

  • Thay đổi từng ứng dụng một
  • Thay đổi nhiều ứng dụng cùng lúc

huong-dan-tao-theme-cho-iphone-4

Bước 4: Khi đã chọn cho mình một gói phù hợp thay đổi hàng loạt hoặc là từng ứng dụng thì bạn bắt đầu chỉnh sửa. Bạn chọn vào Home Screen để lựa chọn các bộ icon. Sau đó bạn sẽ có lựa chọn là Add  để đưa các ứng dụng vừa chọn ra màn hình chủ.

Bước 5: Sau khi đã Add thì bạn sẽ được đưa đến với trình duyệt Safari. Bạn hãy làm theo những gì trình duyệt yêu cầu nhé. Cuối cùng, bạn chọn vào Add to homescreen và sau đó là add.

huong-dan-tao-theme-cho-iphone-5

Bước 6: Sau khi đã lựa chọn được các icon mà bạn yêu thích, bạn hãy di chuyển các icon đó ra màn hình nhé. Một mẹo nhỏ là bạn có thể gom các icon mặc định vào thư mục và chỉ để lại các icon vừa chỉnh sửa thôi nhé. Bên cạnh đó LINE DECO còn có cả kho hình nền vô cùng phong phú và đa dạng phù hợp với các chủ đề mà bạn lựa chọn đấy.

huong-dan-tao-theme-cho-iphone-1Chúc bạn sẽ có hình nền và các icon tuyệt đẹp và nổi bật trên iPhone của mình

Người viết : 

 

(6)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.