Thủ thuật tải video trên Facebook, YouTube, Web… dễ dàng

Tải video trên Facebook, YouTube, Web dễ dàng, nhanh chóng để tận hưởng những video giải trí thú vị và hấp dẫn.

Facebook, YouTube, Web là những giao diện phổ cập hiện nay được mọi người trên khắp thế giới sử dụng và trên những giao diện này bạn có thể tha hồ thưởng thức những video trò chơi, phim, ca nhạc hay những video học tập mà mình yêu thích. Nhưng một câu hỏi đặt ra là làm sao có thể xem lại những video mà mình yêu thích vậy hãy tham khảo thủ thuật tải video trên Facebook, YouTube, Web…dễ dàng dưới đây để có thể tải nhanh chóng, đơn giản nhất nhé.

Cách tải video trên Facebook, YouTube, Web

Bước 1:

Đầu tiên bạn vào trang chủ snaptubeapp.com để tải ứng dụng Snaptube về. Đây là một ứng dụng miễn phí trên các Smartphone Android, và là ứng dụng để cho phép người dùng có thể tải bất kỳ đoạn nhạc, video nào nào trên mạng về điện thoại nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

Tải ứng dụng snaptube để tải video trên faceboolk, youtube, web

Tải ứng dụng snaptube để tải video trên faceboolk, youtube, web

Bước 2:

Khi icon của ứng dụng hiện ra, bạn có thể tìm và tải về các video mà mình yêu thích. Ví dụ bạn muốn tải video trên Facebook về thì chọn icon Facebook sau đó tiến hành vào Đăng nhập bằng tài khoản Facebook và tìm video yêu thích muốn tải về máy.

 

Chọn icon phù hợp để tải video trên facebook, youtube, web

Chọn icon phù hợp để tải video trên facebook, youtube, web

Bước 3:

Phía góc trên của video sẽ xuất hiện icon tải về với biểu tượng mũi tên chỉ xuống và bạn chỉ cần nhấp vào đó là video sẽ được tải nhanh chóng và dễ dàng, chất lượng.

Chọn nút tải mũi tên chỉ xuống để tải video trên facebook, youtube, web

Chọn nút tải mũi tên chỉ xuống để tải video trên facebook, youtube, web

Tương tự, bạn có thể lựa chọn icon Youtube, Mp3, Vuclip, Twitter, LiveLeak, SoundCloud,…và tiến hành tải video hay nhạc mà bạn yêu thích. Một điều lưu ý khi sử dụng ứng dụng này là điều kiện để tải video là bạn phải nhớ video mà mình yêu thích đã được chia sẻ ở đâu rồi thì mới có thể tải về.

Snaptube thực sự là một ứng dụng quá tuyệt vời, tiện lợi để bạn có thể vừa lướt Facebook, vừa xem Video mà vẫn có thể tải video yêu thích về chiếc dế yêu của mình.

Ứng dụng hữu ích, thiết thực cho người dùng mà lại miễn phí bởi vậy Snaptube trở thành ứng dụng được nhiều người sử dụng hiện nay. Còn bạn, nếu đang không biết làm thế nào để tải video từ Facebook, Youtube, Web,…về máy thì hãy truy cập ngay vào trang chủ của trang web này và tải ngay ứng dụng Snaptube ngay cho điện thoại của mình thôi nào để trải nghiệm những điều thú vị tuyệt vời từ chiếc điện thoại của mình.

 

(12)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.