6. Tại sao mua tài khoản rồi nhưng không hiển thị số tiền trên website?

Mua tài khoản nhưng trên website vẫn không hiển thị số tiền đã mua, lý do tại sao? Sim Đa Năng Ngọc Thắng xin giải thích cho thành viên hiểu rõ vấn đến này.

Một số thành viên của Sim Đa Năng Ngọc Thắng có gửi phản hồi về công ty rằng tại sao mua tài khoản rồi nhưng không hiển thị số tiền trên website hay thành viên cấp dưới đã mua tài khoản nhưng hòa hồng doanh số không được tính. Và hôm nay Sim Đa Năng Ngọc Thắng xin gải đáp thắc mắc vấn đề này của để các thành viên hiểu rõ hơn.

 

Mua tài khoản rồi nhưng không thấy hiển thị số tiền trên website

Mua tài khoản rồi nhưng không thấy hiển thị số tiền trên website

Thành viên trong hệ thống bán hàng nạp thẻ qua tài khoản sim đa năng nên biết rằng, hoa hồng doanh số của công ty được lập trình theo chế độ tự động bởi vậy khi tất cả hoa hồng doanh số của thành viên được tính theo số liệu tin nhắn SMS gửi về tổng đài 6140. Và khi các thành viên gửi tin nhắn mua tài khoản về số tổng đài 6140, hệ thống sẽ tự động lưu lại trong phẩn quản lý SMS với các trạng thái:

+ SMS mới: Trang thái thể hiện tin nhắn thành viên gửi đến tổng đài 6140 thành công.

+ Đã xác nhận: Trạng thái thể hiện công ty đã chuyển tiền mua tài khoản sim đa năng cho thành viên thành công.

+ Đang kiểm tra: Trạng thái thể hiện thành viên đã nhắn tin nhưng tiền chưa chuyển tới công ty hoặc chuyển nhưng chưa thấu.

+ Chưa xử lý: Trạng thái thể hiện thành viên nhắn tin mua tài khoản thành công, công ty đã nhận tiền nhưng công ty chuyển khoản cho thành viên không thành công hoặc số điện thoại của thành viên chưa kích hoạt sim đa năng hoặc vấn đề đường truyền mạng chặn 2 chiều.

+ Đại lý khu vực: Trạng thái thể hiện thành viên nhắn tin mua là Đại lý khu vực.

+ Hủy bỏ: Trạng thái thể hiện thành viên nhắn tin nhưng không chuyển tiền, thành viên nhắn tin từ đại lý khu vực nhưng hệ thống kiểm tra lịch sử giao dịch sim đa năng lại không thấy.

Và mỗi tin nhắn của thành viên khi gửi sẽ được hệ thống quản lý SMS của tổng đài 6140 kiểm tra tính xác thực và sẽ chọn trạng thái phù hợp. Và khi cuối ngày, hệ thống sẽ kiểm tra lại tất cả tin nhắn SMS và xuất ra bản Excel với hai cột: Mã số KD và Số tiền, đồng thời sáng hôm sau hệ thống sẽ tự động cập nhập tất cả số tiền thành viên đã mua và đã được xác nhận vào hoa hồng doanh số cho thành viên.

Vì vậy khi thành viên mua tài khoản rồi nhưng không hiển thị số tiền trên website điều đó có nghĩa là SMS đang ở trạng thái: SMS mới, Đang kiểm tra hoặc Chưa xử lý nên thành viên hãy chờ đợi thêm khoảng thời gian ngắn nữa để hệ thống xử lý thông tin và kiểm tra giao dịch ngân hàng để xác nhận tin nhắn.

Ngoài ra, thành viên trong hệ thống kinh doanh sim đa năng cần nhớ rõ cú pháp nhắn tin mua tài khoản sim đa năng như sau:

NHP1     M    MãsốKD    SốTK(hoặc Họtên)    Sốtiền

Một trong những nguyên nhân nữa mà thành viên mua tài khoản rồi nhưng không hiển thị số tiền trên website đó là rất nhiều thành viên nhắn tin sai, hoặc không đầy đủ khi đó hệ thống sẽ tự động hủy bỏ. Và đặc biệt nhiều thành viên không ghi số tiền hoặc ghi liền với số tài khoản khi đó hệ thống sẽ hiển thị chữ “chưa biết” và khi xuất ra Excel sẽ hiển thị bằng 0.

Với những thông tin trên mong rắc các thành viên trong hệ thống sim đa năng của Sim Đa Năng Ngọc Thắng nắm bắt rõ và thực hiện đúng nhất để đảm bảo không gặp sai sót.

 

 

 

 

(10)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.