Sim đa năng vinaphone

Sim đa năng vinaphone đa chức năng, dịch vụ tiện ích cung cấp bởi Sim Đa Năng Ngọc Thắng uy tín, chất lượng.

Sim đa năng vinaphone là sản phẩm, dịch vụ tiện ích mà vinaphone mang lại cho các thuê bao Vinaphone để sử dụng các ứng dụng thanh toán mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di động bằng tài khoản sim đa năng đã đăng ký kích hoạt thành công.

Các tiện ích sim đa năng vinaphone mang lại

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại để mua thẻ điện thoại: Bởi bạn chẳng phải đi tới cửa hàng bán sim thẻ để mua mà chỉ cần nhắn tín SMS là có thể mua thẻ nạp điện thoại nhanh chóng, đơn giản mà còn được chiết khấu mua hàng hấp dẫn.

– Nạp tiền mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể nạp bất kỳ khi nào, ở đâu bằng chiếc điện thoại di động và sim đa năng.

– Đặc biệt là có thêm thu nhập bằng cách tham gia vào hệ thống bán hàng thẻ nạp điện tử và cơ hội trở thành đại lý kinh doanh sim đa năng.

– Thanh toán tiền cước trả trước cho các nhà mạng, mua thẻ game, thanh toán tiền điện thoại cố định, tiền nước, tiền mạng, mua bảo hiểm xe,…

sim-da-nang-vinaphone

Đăng ký sim đa năng vinaphone đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng chỉ cần một tin nhắn SMS. Từ sim thường sẽ được kích hoạt thành sim đa năng với đa chức năng, dịch vụ bao gồm 3 tài khoản: 1 tài khoản nghe, gọi, nhắn tin như sim thường; 1tài khoản Mload để bán hàng để nạp tiền cho chính tài khoản thuê bao, nạp tiền cho tất cả các nhà mạng với mọi mệnh giá và vẫn được nhận khuyến mại bình thường, nạp tiền cho 4 nhà phát hành game và 1 tài khoản ví điện tử MoMo với tính năng chuyển khoản ngân hàng trên điện thoại di động, thanh toán tiền điện nước, tiền internet,…

Sản phẩm, dịch vụ sim đa năng vinaphone uy tín

Với dịch vụ sim đa năng vinaphone, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tài chính, tiện ích thanh toán nhanh chóng và tiện ích chỉ trên chiếc điệnt thoại di động của mình và tất cả các thông tin đều được đảm bảo tính bảo mật và có thể kiểm tra lại các khoản giao dịch ngay bởi tất cả đều được lưu lại mang đến những thuận tiện tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

Sim đa năng với công dụng hoàn hảo được đánh giá cao từ người dùng và trong đó sim đa năng vinaphone một trong 3 loại sim đa năng hiện có trên thị trường là sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay trên thị trường toàn quốc. Và địa chỉ uy tín cung cấp sim đa năng vinaphone Sim Đa Năng Ngọc Thắng luôn được khách hàng đánh giá cao với sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng là địa chỉ tin cậy để bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ sim đa năng.

(1017)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.