Sim đa năng vinaphone là gì

Sim đa năng vinaphone là một loại sim đa năng của vinaphone được kích hoạt từ sim thường và trở thành sim đa chức năng đăng ký nhanh chóng, đơn giản tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng.

Sim đa năng vinaphone

Sim đa năng vinaphone là một trong 3 loại sim đa năng có mặt trên thị trường hiện nay, và là loại sim đa năng chiếm thị phần lớn hiện nay trên thị trường. Sim đa năng Vinaphone thực chất là một chiếc sim thường và sau khi được kích hoạt thành công từ một cú pháp tin nhắn SMS theo hướng dẫn đăng ký sim đa năng tại http://alosimdanang.com.vn/ sẽ được tích hợp thêm tài khoản với đa dạng các ứng dụng, dịch vụ mang lại tiện lợi cho người sử dụng, là chủ thuê bao số điện thoại thẻ sim đã đăng ký.

Sim đa năng vinaphone đa chức năng, đa ứng dụng tiện ích

Sau khi kích hoạt xong, người chủ thuê bao có thể thực hiện sử dụng những dịch vụ tiện ích hoàn hảo mà sim đa năng vinaphone mang lại như nạp tiền cho thuê bao trả trước 7 mạng di động trên thị trường Việt Nam hiện nay là VinaPhone, MobiFone, Viettel, EVN Telecom, S-Fone, Beeline, Vietnamobile với các mệnh giá từ 10.000 đến 500.000 đồng, hưởng mức chiết khấu mua hàng hấp dẫn. Ngoài ra, chủ thuê bao còn có thể sử dụng sim đa năng của Vinaphone để thanh toán cước trả sau của Viettel, Sfone, Mobiphone; hay nạp tiền mua thẻ game VTC, Vinagame, FPT, Oncash; thanh toán cước internet của FPT, thanh toán cước sử dụng ADSL của VNPT, và thanh toán cước điện thoại cố định, thanh toán tiền điện, tiền nước,…

Sim đa năng vinaphone đa chức năng, ứng dụng tiện ích

Đăng ký sim đa năng vinaphone đơn giản, chỉ cần một cú pháp nhắn tin SMS theo hướng dẫn là chiếc thẻ sim thường sẽ được kích hoạt thành sim đa năng với đa ứng dụng tiện ích. Không chỉ còn chức năng đơn thuần là nghe, gọi, nhắn tín thông thường, chiếc điện thoại với thẻ sim đa năng bạn sẽ được tham gia sử dụng nhiều dịch vụ hoàn hảo, mang lại những tiện ích trong cuộc sống.

Đăng ký sim đa năng tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng

Đặc biệt, với sim đa năng vinaphone bạn có thể trở thành một điểm bán thẻ nạp điện thoại nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất để tăng nguồn thu nhập cho những lúc rảnh rỗi. Sau khi đăng ký sim đa năng vinaphone xong bạn sẽ được hướng dẫn để đăng ký thành viên tham gia vào mạng lưới bán hàng kinh doanh online trên dế yêu của mình bằng tài khoản sim đa năng vinaphone đã đăng ký.

Và để đăng ký, hướng dẫn sử dụng và cần tư vấn sim đa năng vinaphone vui lòng liên hệ ngay với Chúng tôi. Sim Đa Năng Ngọc Thắng là nhà phân phối sim đa năng uy tín hiện nay trên thị trường cam kết sản phẩm chất lượng, và mang đến cơ hội kinh doanh phát triển cho mọi khách hàng có đam mê.

(639)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.