Sim đa năng Viettel

Sim đa năng Viettel, đăng ký sim đa năng Viettel và hướng dẫn sử dụng sim đa năng Viettel đơn giản tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng.

Sim đa năng Viettel là sản phẩm sim đa năng nạp tiền trực tiếp cho thuê bao Viettel và hiện nay được Trung tâm Sim Đa Năng Ngọc Thắng phân phối ra thị trường với uy tín, chất lượng và được ứng dụng rộng rãi.

Chức năng chính của sim đa năng Viettel

– Gọi, nhận cuộc gọi và nhắn tin như sim thường

– Nạp tiền trực tiếp cho thuê bao trả trước Viettel với tất cả mệnh giá theo quy định.

– Khi đăng ký sim đa năng Viettel thành công, thẻ sim của chủ thuê bao sẽ có thêm 1 tài khoản nữa, tài khoản này dùng để thanh toán cước trả sau Viettel, ADSL của Viettel, và điện thoại cố định Viettel,…

– Đồng thời với sim đa năng viettel, bạn có thể nạp tiền cho tất cả các nhà mạng di động khác, thuê bao trả sau MobiFone, thanh toàn tiền điện thoại, tiền điện, tiền nước, tiền mua bảo hiểm ô tô, xe máy, mua mã thẻ game,…

sim-da-nang-viettel

Đăng ký sim đa năng Viettel

Ưu điểm đặc biệt của sim đa năng Viettel khi bạn đăng ký tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng là bạn sẽ được chiết khấu khi mua tài khoản là 5% (không bị trừ phí khi giao dịch nạp tiền).

Để có thể đăng ký sim đa năng Viettel và mua tài khoản sim đa năng bạn chỉ cần vào và chọn mục Đăng ký, mục Hướng dẫn và thực hiện các bước theo hướng dẫn là có thể hoàn thành việc đăng ký và sử dụng tốt nhất.

Nếu bạn cần hiểu hơn về sim đa năng, sim đa năng Viettel hãy liên hệ với Đại lý Sim Đa Năng Ngọc Thắng để được tư vấn và hướng dẫn tốt nhất. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chuyên cung cấp thẻ nạp điện tử, sản phẩm, dịch vụ sim đa năng, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu lĩnh vực kinh doanh sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn thực hiện đăng ký và sử dụng sim đa năng một cách chi tiết và tốt nhất.

Sim đa năng Viettel, sản phẩm mang đến cho quý khách hàng nhiều tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, và là công cụ để quý khách hàng có thể kinh doanh thẻ nạp điện tử hiểu quả.

Đăng ký dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi chỉ có tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng, hãy trải nghiệm điều tuyệt vời mà sim đa năng Viettel mang lại, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ và diệu kỳ.

Sim Đa Năng Ngọc Thắng rất hân hạnh được phục vụ và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại và đáp ứng nhu cầu tiện ích cho chất lượng cuộc sống nâng cao hoàn hảo và phát triển nhất.

(382)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.