Sim đa năng Viettel là gì

Sim đa năng Viettel giá rẻ, đăng ký đơn giản tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng, địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm, dịch vụ sim đa năng.

Sim đa năng hiện nay là một trong những sản phẩm công nghệ điện tử viễn thông được quan tâm nhất đối với những người dùng điện thoại di động. Đây là sản phẩm đa chức năng và dịch vụ tiện ích thông minh, trong đó sim đa năng Viettel là một sản phẩm được lựa chọn rộng rãi hiện nay. Vậy hãy cùng Sim Đa Năng Ngọc Thắng tìm hiều về loại sim đa năng này nhé!

Sim đa năng Viettel là gì

Sim đa năng Viettel là một sản phẩm của Viettel được thiết kế hoàn toàn giống với sim thường, chỉ thêm các tính năng mới, ưu điểm vượt trội hơn mang đến những dịch vụ thanh toán tiện ích cho chủ thuê bao.

sim-da-nang-viettel-la-gi

Đăng ký sim đa năng Viettel

Khi đăng ký sim đa năng Viettel thành công theo cú pháp tin nhắn:

VDK VM gửi 8149

Chủ thuê bao của sim đa năng Viettl sẽ được tham gia vào sử dụng các dịch vụ sim đa năng bao gồm nạp tiền trả trước, thanh toán trả sau cho các thuê bao di động, thanh toán cước cho điện thoại cố dịnh homephone, ADSL,…

Chỉ cần một tin nhắn đăng ký, sim thường của bạn sẽ được kích hoạt thành sim đa năng Viettel với đa chức năng mà không có gì thay đổi. Bạn vẫn sử dụng sim đó nhưng chức năng bình thường của một sim thường đồng thời sẽ được thêm một tài khoản nữa là tài khoản sim đa năng Viettel với các tiện ích hoàn hảo.

Đặc biệt , khi sử dụng sim đa năng Viettel, ngoài chức năng nghe gọi, nhắn tin với cước phí thấp nhất, sử dụng sim đa năng Viettel bạn có thể thực hiện chức năng bán hàng thẻ nạp điện tử với nạp tiền cho thuê bao Viettel và đa mạng khác, mua mã thẻ di động, mã thẻ games, thanh toán tiền điện, tiền mạng, tiền nước,…

Bên cạnh đó, bạn có thể mở rộng kênh phân phối một cách dễ dàng để trở thành một đại lý bán hàng sim đa năng Viettel hiệu quả với những mức chiết khấu hấp dẫn, giao dịch thuận tiện và nhanh chóng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ sim đa năng Viettel hãy liên hệ với Trung tâm Sim Đa Năng Ngọc Thắng, địa chỉ uy tín hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ sim đăng sẽ tư vấn và giúp bạn đăng ký sim đa năng Viettel nhanh chóng, dễ dàng nhất đặc biệt là tạo cơ hội để quý khách hàng sẽ trở thành thành viên trong hệ thống bán hàng thẻ nạp điện tử của Chúng tôi mang lại nguồn thu nhập cao, hấp dẫn.

Chi tiết sim đa năng Viettel vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

(10018)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.