5. Sim Đa Năng Ngọc Thắng là nhà cung cấp dịch vụ trung gian cho các nhà mạng

vậy khi nhà mạng gặp vấn đề trục trặc, sự cố kỹ thuật thì cửa hàng có thể tiếp tục thanh toán qua dịch vụ sim đa năng của Sim Đa Năng Ngọc Thắng được không? Và trường hợp này thì phải làm sao?

Nhà mạng gặp sự cố kỹ thuật hay vấn đề trục trặc thì khách hàng của Sim Đa Năng Ngọc Thắng có thể thực hiện thanh toán qua dịch vụ sim đa năng hay không?

Hiện nay, Sim Đa Năng Ngọc Thắng là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ thanh toán, nạp tiền, thanh toán mua thẻ trả trước cho các nhà mạng bởi vậy khi nhà mạng nào đó gặp sự cố trục trặc, sự cố kỹ thuật thì khách hàng của Sim Đa Năng Ngọc Thắng không thể thanh toán các dịch vụ sim đa năng được.

 

 

Nhà mạng gặp sự cố kỹ thuật khiến dịch vụ sim đa năng tạm ngừng

Nhà mạng gặp sự cố kỹ thuật khiến dịch vụ sim đa năng tạm ngừng

Và khi gặp sự cố ngoài ý nuốn này từ nhà mạng, Sim Đa Năng sẽ gửi thông báo đến toàn bộ hệ thống bán hàng của Công ty gồm cửa hàng, đại lý, cá nhân để tạm ngừng các hoạt động giao dịch thanh toán trên tài khoản sim đa năng cho các thuê bao di động gặp sự cố đó đồng thời khách hàng sẽ chờ thông báo mới từ Sim Đa Năng Ngọc Thắng để có thể bắt đầu tiếp tục thực hiện thanh toán.

 

Sim Đa Năng Ngọc Thắng gửi thông báo tới tất cả khách hàng khi có sự cố

Sim Đa Năng Ngọc Thắng gửi thông báo tới tất cả khách hàng khi có sự cố

Tuy nhiên một điều cần lưu ý rằng, sau khi kích hoạt thành công sim đa năng khách hàng có thể thực hiện dịch vụ sim đa năng như nạp tiền cho 7 nhà mạng di động khác nhau trên thị trường ở Việt Nam, thanh toán mua thẻ trả trước, mua thẻ game, thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền mạng,…với chỉ 1 tài khoản duy nhất. Chính vì vậy khi một nhà mạng gặp sự cố khiến khách hàng không thể thanh toán dịch vụ sim đa năng thông qua Sim Đa Năng Ngọc Thắng thì quý khách hàng vẫn có thể thực hiện giao dịch bình thường đối với các nhà mạng khác.

Sim Đa Năng Ngọc Thắng luôn đặc sự chuyên nghiệp, sự uy tín và lợi ích tốt nhất của quý khách hàng khi cung cấp dịch vụ thanh toán sim đa năng vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia vào hệ thống kinh doanh bán hàng thẻ nạp điện tử trên tài khoản sim đa năng của Chúng tôi. Khi gặp những vấn đề sự cố, lỗi không thể giao dịch được, Chúng tôi sẽ có những thông báo nhanh nhất tới tất cả quý khách hàng trong hệ thống của Sim Đa Năng Ngọc Thắng.

 

(12)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.