Sim đa năng mobifone

Sim đa năng mobifone bắn tiền 7 mạng, nạp thẻ game,…đa chức năng và thanh toán nhanh chóng dễ dàng, đăng ký tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng.

Sim đa năng là sản phẩm xuất hiện từ lâu và đặc biệt kể từ khi sim đa năng mobifone xuất hiện trên thị trường, là một trong 3 loại sim đa năng uy tín hiện nay trên thị trường Việt Nam đã mang đến những cho người sử dụng những tiện ích ưu việt.

Sim đa năng mobifone nạp tiền tất cả 7 nhà mạng di động và nạp tiền game

Sau khi đăng ký sim đa năng của mobifone thành công, chủ thuê bao có thể bắn tiền cho đầy đủ 7 nhà mạng di động, nạp tiền cho game online với 4 nhà phát hành lớn nhất tại Việt Nam.

Khi được hướng dẫn sử dụng sim đa năng với cách đăng ký đơn giản, sim thường của bạn sẽ được kích hoạt thành sim đa năng mobi, đây là chiếc sim đa năng Vietpay, chạy trên mạng Mobifone bao gồm có hai tài khoản. Tài khoản thứ nhất để nghe, gọi, nhắn tin với chức năng như sim thường và một tài khoản nạp tiền cho tất cả các nhà mạng với đủ mệnh giá từ 5.000 đến 500.000 đồng, game online, thanh toán cước phí trả trước cho các dịch vụ.

Thật tiện lợi, chỉ cần nhắn tin là mọi chủ thuê bao sử dụng điện thoại di động đều có thể kích hoạt sim thường thành sim đa năng để tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích mà sim đa năng mobi mang đến để chủ thuê bao có thể tha hồ cảm nhận những dịch vụ, ứng dụng hữu ích vượt trội giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhất bởi vậy sim đa năng của mobifone đang trở thành sim đa năng được lựa chọn ứng dụng nhiều hiện nay.

Sim đa năng mobifone nạp tiền tất cả 7 nhà mạng và nhiều tiện ích đa năng

Đăng ký sim đa năng mobifone đơn giản, nhanh chóng

Cách làm sim đa năng mobifone rất đơn giản và cơ hội để trở thành điểm bán thẻ nhanh chóng, hiệu quả nhất, chỉ cần thực hiện những thao tác nhắn tin SMS theo hướng dẫn là bạn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của sim đa năng mobi mang lại đặc biệt là có thể bắt đầu kinh doanh ngay trên chiếc điện thoại với sim đa năng này.

Để đăng ký sim đa năng mobifone và hiểu hơn về sản phẩm sim đa năng này vui lòng liên hệ với Sim đa năng Ngọc Thắng để được hướng dẫn chi tiết. Là nhà phân phối sim đa năng uy tín trên thị trường, Sim Đa Năng Ngọc Thắng luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá sim đa năng mobifone tốt nhất là địa chỉ tin cậy của khách hàng hiện nay và là đối tác bền vững của nhiều cửa hàng kinh doanh.

 

(1637)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.