Sim đa năng mobifone là gì

Sim đa năng mobifone là sản phẩm của Mobifone có tính năng đa dạng, là công cụ kinh doanh hiệu quả và phân phối bởi Sim Đa Năng Ngọc Thắng.

Sim đa năng mobifone là một trong những loại sim đa năng hiện có trên thị trường ở Việt Nam hiện nay. Với sim đa năng của mobifone này chủ thuê bao có thể sử dụng các tiện ích hoản hảo bởi 1 tài khoản mới và đặc biệt là có thể trở thành một điểm bán thẻ nạp điện thoại điện tử thực hiện các giao dịch nạp tiền cho tất cả các mạng di động, nạp tiền mua các loại thẻ game có trên thị trường và nhiều dịch vụ thanh toán tiện ích khác thực hiện nhanh chóng, dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại di động.

sim_sim_sim

Sim đa năng cung cấp bởi Mobifone có ưu điểm vượt trội là:

– Khi đăng ký sim đa năng thành công, bạn có thể thực hiện đa dịch vụ trên 1 sim điện thoại, đặc biệt là dịch vụ thanh toán giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà giao dịch nhanh chóng.

– Khi sở hữu sim đa năng mobifone, bạn có thể thực hiện bắn tài khoản di động qua tin nhắn cho tất cả các nhà mạng di động hiện có trên thị trường Việt Nam.

– Khi kích hoạt thành công, sim sẽ có 2 tài khoản riêng biệt: 1 tài khoản để nghe, gọi, nhắn tin như chức năng của sim thường và 1 tài khoản để nạp tiền điện thoại cho các điện thoại di động trả trước, thực hiện thanh toán cước điện thoại, tiền ngân hàng, mua thẻ game, mua bảo hiểm xe oto, xe máy, mua vé náy bay,…tất cả được thực hiện qua tin nhắn SMS.

Sim đa năng mobi là công cụ kinh doanh phổ biến hiện nay

Sim đa năng mobifone là công cụ kinh doanh phổ biến hiện nay

Với những ưu thế vượt trội, sim đa năng mobifone hiện nay trở thành chiếc sim thông minh, hiện đại và là sản phẩm công nghệ điện tử viễn thông mang lại nhiều tiện ích hoàn hảo, đồng thời trở thành công cụ kinh doanh phổ biến hiện nay dành cho mọi đối tượng muốn kinh doanh như sinh viên, nhân viên văn phòng, chủ quán net, chủ cửa hàng tạp hóa,…

 

(463)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.