Quy định thanh toán

Sim Đa Năng Ngọc Thắng cung cấp hình thức thanh toán đơn giản, nhanh, và tiện lợi.

Sau khi đăng ký sim đa năng thành công và khi đăng ký trở thành thành viên của mạng lưới kinh doanh thẻ nạp điện tử tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng theo hướng dẫn trên trang website alosimdanang.com.vn thì để có thể hoàn thành đăng ký thành công, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán phí 700 000 đồng cho Công ty.

Và quý khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách thanh toán sau:

Cách thứ nhất: Đến địa chỉ giao dịch của các ngân hàng để thanh toán tiền mặt

quy-dinh-thanh-toan

Thanh toán bằng bằng tiền mặt qua điểm giao dịch ngân hàng

Để việc đăng ký trở thành thành viên của mạng lưới kinh doanh điện tử viễn thông của Sim Đa Năng, sau khi thực hiện theo hướng dẫn đăng ký Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ giao dịch của các ngân hàng gần nhất phù hợp với ngân hàng cần giao dịch để tiến hành nộp tiền mặt trực tiếp. Và khi rõ tên, số điện thoại người đăng ký, số chứng minh thư,…

Cách thứ hai: Thanh toán theo phương thức trực tuyến

hinh thuc thanh toan

Thanh toán trực tuyến Internet

Quý khách hàng có thể thanh toán qua cổng điện tử và thanh toán trực tuyến trên Internet. Sau đó, quý khách hàng liên lạc và thông báo về việc đã thực hiện thanh toán tiền. Sau khi Chúng tôi kiểm tra tài khoản và xác nhận thanh toán thành công sẽ thông báo cho quý khách hàng.

Cách thứ 3: Đến trực tiếp văn phòng Công ty

Sau khi thực hiện thanh toán thành công, quý khách hàng sẽ được tham gia vào mạng lưới kinh doanh thẻ nạp điện tử viễn thông và sử dụng các dịch vụ của sim đa năng như nạp tiền điện thoại cho 7 mạng di động khác nhau với duy nhất 1 tài khoản, thanh toán mua thẻ games, thanh toán cước trả sau, thanh toán các dịch vụ tiền điện, tiền nước,…và tất cả các dịch vụ được thực hiện trên chiếc điện thoại di động mà bạn sở hữu với sim đa năng mà bạn đã kích hoạt.

Đăng ký sim đa năng miễn phí và tham gia vào công việc kinh doanh với số vốn chỉ với 700 000 đồng, rất nhỏ mà lại không gặp rủi ro, hiệu quả cao và đặc biệt quý khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ ở bất kỳ đâu, thời điểm nào chỉ với chiếc điện thoại và thẻ sim đa năng. Bên cạnh đó, Sim Đa Năng luôn linh hoạt trong việc quy định thanh toán nên giúp khách hàng thuận tiện nhất khi thanh toán một cách dễ dàng và phù hợp với nhu cầu.

Sim Đa Năng Ngọc Thắng trân trọng thông báo! Và mọi chi tiết cần tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết xem thêm tại: alosimdanang.com.vn

 

(134)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.