3. Quên mật khẩu đăng nhập thành viên sim đa năng làm sao lấy lại?

Quên mật khẩu đăng nhập thành viên sim đa năng để vào website: alongayhanhphuc.com, có 3 cách đơn giản để lấy lại mật khẩu.

Sau khi thực hiện đăng ký sim đa năng thành công và thực hiện hướng dẫn đăng ký thành viên thành công, thành viên sẽ được cung cấp mật khẩu đăng nhập thành viên vào trang website alongayhanhphuc.com. Nhưng nếu quên mật khẩu đăng nhập thành viên sim đa năng làm sao lấy lại?

Quên mật khẩu đăng nhập thành viên sim đa năng

Quên mật khẩu đăng nhập thành viên sim đa năng

Rất đơn giản và nhanh chóng, thành viên có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu đăng nhập thành viên theo 3cách dưới đây được Sim Đa Năng Ngọc Thắng hướng dẫn chi tiết.

Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập thành viên sim đa năng

Cách 1:

– Khi thành viên đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu vào hệ thống trang website công ty và nhận thông báo không thành công thì thành viên nhấp vào chữ Quên mật khẩu.

– Điền đầy đủ địa chỉ email theo yêu cầu( là mail mà thành viên đã đăng ký online trước đây với công ty).

– Hệ thống sẽ gửi tin nhắn vào mail của thành viên với nội dung cung cấp một mật khẩu mới cho thành viên để có thể đăng ký vào trang website.

Cách 2:

– Nếu thành viên không có địa chỉ email hoặc chưa đăng ký email với công ty thì thành viên vào mục Liên hệ.

– Điền đầy đủ thông tin kèm nội dung xin lấy lại mật khẩu đăng ký thành viên và gửi về Công ty.

Cách 3:

Thành viên có thể gọi điện hoặc nhắn tin vào số điện thoại hỗ trợ của Công ty trong giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất.

 

3 cách lấy lại mật khẩu đăng nhập thành viên sim đa năng

3 cách lấy lại mật khẩu đăng nhập thành viên sim đa năng

Khi tiếp nhận được yêu cầu lấy lại mật khẩu đăng ký thành viên do quên mật khẩu, Công ty sẽ tiến hành kiểm tra và giải quyết cho thành viên trong thời gian sớm nhất.

Việc quên mật khẩu đăng ký thành viên và để lấy lại mật khẩu đơn giản hơn rất nhiều so với việc quên mật khẩu bắn tiền và chỉ cần lựa chọn cách thực hiện phù hợp là thành viên có thể lấy lại mật khẩu đăng ký thành viên sim đa năng.

Sim Đa Năng Ngọc Thắng với uy tín trên thị trường sim đa năng hiện nay luôn là địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ sim đa năng tốt nhất, chất lượng với chiết khấu cao. Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm, Sim Đa Năng Ngọc Thắng luôn mang sẵn sàng tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng khi gặp vấn đến liên quan đến sim đa năng.

 

(816)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.