1. Quên mật khẩu bắn tiền của sim đa năng thì phải làm sao?

Quên mật khẩu bắn tiền của sim đa năng vui lòng liên hệ với Sim Đa Năng Ngọc Thắng để được cấp lại mật khẩu bắn tiền nhanh nhất.

Khi đăng ký thành công sim đa năng, chủ thuê bao sẽ được nhận tin nhắn chứa nội dung thông báo kích hoạt thành công và đồng thời có mật khẩu bắn tiền của cho 1 tài khoản của sim đa năng. Tuy nhiên rất nhiều người khi sử dụng lại quên mất mật khẩu bắn tiền và khi quên mật khẩu bắn tiền của sim đa năng thì phải làm sao? Đó là câu hỏi của rất nhiều cá nhân hay gặp phải và hôm nay Sim Đa Năng Ngọc Thắng sẽ hướng dẫn giúp bạn.

Quên mật khẩu bắn tiền của sim đa năng

Quên mật khẩu bắn tiền của sim đa năng

Sim đa năng

Sim đa năng là một công cụ hữu ích hiện nay cho phép chủ thuê bao có thể thực hiện các dịch vụ như nạp tiền, mua thẻ trả trước cho tất cả các mạng di động hiện nay có mặt tại thị trường Việt Nam, mua thẻ games,…với thao tác nạp tiền nhanh chóng chỉ với một tin nhắn SMS đơn giản trên điện thoại di động. Và sau khi kích hoạt thành công tổng đài sẽ gửi tin nhắn kèm mật khẩu bắn tiền của sim đa năng. Đây là mật khẩu riêng cho mỗi tài khoản và quan trọng vì liên quan đến tiền bạc.

Lấy lại mật khẩu bắn tiền của sim đa năng

Và nếu khi bị quên mật khẩu bắn tiền, chủ thuê bao vui lòng liên hệ với tổng đài theo số 1900 555 577 sau đó bấm phím 0 và gặp tổng đài viên để được giúp đỡ, hướng dẫn cụ thể.

Khi gặp tổng dài viên, chủ thuê bao chỉ cần trình bày rõ vấn đề và cung cấp thêm thông tin về chủ số sim đa năng cần lấy lại mật khẩu và tổng đài viên sẽ cấp lại mật khẩu bắn tiền cho chủ thuê bao.

 

Quên mật khẩu bắn tiền của sim đa năng hãy gọi cho tổng đài viên

Quên mật khẩu bắn tiền của sim đa năng hãy gọi cho tổng đài viên

Mật khẩu bắn tiền là một mật khẩu quan trọng, và mỗi thành viên khi đăng ký sim đa năng thành công sẽ được cấp mật khẩu riêng. Mật khẩu này để chủ thuê bao sim đa năng có thể thực hiện việc bắn tiền để thanh toán sử dụng các dịch vụ của sim đa năng và liên quan đến tiền bạc. Bên cạnh đó, lấy lại mật khẩu bắn tiền của sim đa năng đôi khi cũng gặp phải khó khăn nên khi được cung cấp mật khẩu bắn tiền các chủ thuê bao, là các thành viên cần phải ghi nhớ và tuyệt đối không nên để lộ ra ngoài cho ai biết để đảm bảo tính bảo mật tốt nhất cũng như an toàn nhất khi sử dụng sim đa năng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp về mật khẩu bắn tiền của sim đa năng cũng như các thông tin khác xin vui lòng liên hệ với Sim Đa Năng Ngọc Thắng để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ sim đa năng của quý khách hàng.

 

 

(524)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.