Nông nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Xuất khẩu nông sản phải đối mặt với những rào cản thương mại phức tạp và ngày càng khắt khe, sự cạnh tranh gay gắt với các nước xuất khẩu khác, giá cả nhiều mặt hàng nông sản vẫn chưa phục hồi, trong khi các thị trường phát triển dần bão hòa và tăng bảo hộ.

Điều này đang khiến cho người nông dân và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp gặp rất nhiều khó khăn.

nn_URZM

Để nâng cao khả năng cạnh tranh của các ngành hàng, vượt qua những rào cản kỹ thuật ngày càng khắt khe cũng như chống lại những cú “sốc” mà thị trường thế giới mang lại. Điều này đòi hỏi nông nghiệp Việt Nam,  doanh nghiệp xuất khẩu nông sản cần nâng cao chất lượng, chú trọng xây dựng thương hiệu, có các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu, đồng thời đẩy nhanh quá trình tái cơ cấu lĩnh vực ngành hàng để nâng cao chất lượng.

Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Dịch Vụ Nông Nghiệp Quốc Tế KFF – tổ chức đại diện cho cộng đồng đại lý VTNN. Với mong muốn phát triển tư duy toàn cầu hóa của Doanh Nghiệp Việt, Nông Dân Việt và đóng góp vì một cộng đồng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Xây dựng cộng đồng gắn kết – hợp tác – phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh VTNN trên phạm vi cả nước và toàn thế giới đã và đang trở thành cầu nối, là chìa khóa mở lối, là người bạn đồng hành cùng người nông dân , các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản vượt lên khó khăn và hướng tới nền nông nghiệp Việt Nam tươi sáng – thịnh vượng trong thời kỳ hội nhập.

top-5-xu-huong-phat-trien-nong-nghiep-ben-vung-va-than-thien-voi-moi-truong

Những lợi ích mà KFF mạng lại cho người nông dân và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp:

  • Giúp các doanh nghiệp trở thành thành viên của chuỗi cửa hàng VTNN đạt chuẩn quốc tế.
  • Giúp nông dân và doanh nghiệp xây dựng quy trình sản xuất nông nghiệp theo mô hình chuỗi hiện đại sánh ngang với các nước nông nghiệp tiên tiến như Nhật Bản, Israel, Thái Lan…
  • Đào tạo và hướng dẫn nông dân làm theo quy trình canh tác hiện đại – toàn cầu.
  • Phát triển các dự án: xây dựng chuỗi giá trị nông sản xuất khẩu, cung cấp gói bảo hiểm cây trồng và mở rộng quy mô phát triển đa quốc gia.

*Mọi thông tin về KFF quý khách hàng vui lòng tham khảo tại:

 

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ KFF

 

Website: http://kff.com.vn/

Trụ sở chính: Lầu 14, phòng 08B, tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

MST: 0313942658

Hotline: 0868 725 456

Email: info@kff.com.vn

(164)