Mua mã thẻ cào bằng tin nhắn SMS

Sim Đa Năng Ngọc Thắng cung cấp dịch vụ mua mã thẻ cào nhanh chóng, dễ dàng và giá rẻ chỉ với tin nhắn SMS.

Bạn thường xuyên phải mua mã thẻ cào cho dế yêu cùa mình, và thấy rằng công việc này thường xuyên phải thực hiện mà chiếm rất nhiều thời gian khi mất thời gian tìm địa chỉ bán thẻ cào, lựa chọn loại thẻ cào phù hợp với tài khoản mạng dùng,…và bị giới hạn về thời gian. Chính vì vậy Sim Đa Năng Ngọc Thắng cung cấp tới quý khách hàng trên toàn quốc dịch vụ mua mã thẻ cào bằng tin nhắn SMS với phí 0đ.

mwg1509958935

Việc làm của quý khách hàng rất đơn giản, chỉ cần đăng ký thành công sim thường mà mình đang sử dụng thành sim đa năng với một cú pháp tin nhắn SMS(không mất phí chuyển đổi sim thường thành sim đa năng) và từ đó quý khách hàng có thể thực hiện mua mã thẻ cào điện thoại bất kỳ lúc nào, ở đâu chỉ với một tin nhắn SMS.

Mua mã thẻ cào từ sim đa năng bằng tin nhắn SMS

Soạn tin:

VBAN   MãSảnPhẩm   [SốĐiệnThoại]   Mậtkhẩu   gửi tới   8049

Trong đó:

–   VBAN: Là từ khoá của dịch vụ

–   MãSảnPhẩm: Là các mã thẻ cào điện thoại

–   SốĐiệnThoại: Là số điện thoại được nạp tiền

–   MậtKhẩu: Là mật khẩu thanh toán

Chú ý:

– Loại thẻ gồm có: Viettel, Vinaphone, Mobiphone.

– Bạn có thể viết mã thẻ như các cách dưới đây(Không phân biệt chữ hoa, chữ thường):

+ Mua mã thẻ Vietel có thể viết: VT, viettel

+ Mua mã thẻ Vinaphone có thể viết: VN, vina, vinaphone

+ Mua mã thẻ Mobiphone có thể viết: MB, mobi, mobifone

– Mệnh giá thẻ: Bạn chỉ cần nhập mệnh giá tắt của mệnh giá. Ví Dụ 10, 20…100, 200 thay vì 10.000, 20.000… 100.000, 200.000.

Sau khi nhắn tin, mã thẻ được gửi vào điện thoại của bạn trong vòng 15s. Nếu bạn mua mã thẻ cào điện thoại cho chính tài khoản của mình thì soạn tin:

VBAN   MãSảnPhẩm   MậtKhẩu   gửi tới   8049

Ví dụ:

Nếu bạn muốn mua mã thẻ cào điện thoại Vinaphone mệnh giá 10000 đồng bằng Sim đa năng cho số điện thoại 0123456789 với mật khẩu thanh toán là 123456, bạn soạn tin:

VBAN   VP10      0123456789            123456   gửi tới   8049

Đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện có thể thực hiện mua mã thẻ cào bất kỳ ở đâu, khi nào chỉ với một cú pháp tin nhắn và một tài khoản, có thể nạp cho bất kỳ tài khoản nhà mạng khác chính vì vậy mua mã thẻ cào từ sim đa năng mang lại những giá trị tiện ích đích thực mà người dùng điện thoại di động mong muốn.

Sim Đa Năng Ngọc Thắng, nơi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiện ích, nhanh chóng và nhiều chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất từ sim đa năng như mua mã thẻ cào, mua thẻ games, thanh toán cước trả sau,…

 

(71793)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.