Mobifone khuyến mãi 50%thẻ nạp trả trước ngày 16/04/2016

Sim Đa Năng Ngọc Thắng cung cấp liên tục thông tin khuyến mãi của tất cả các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone,Vietnamobile nhanh nhất, mới nhất.

alosimdanang.com.vn xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng

Để chào đón một tháng 4 tràn đầy năng lượng và nhiều mới mẻ, mong muốn mang đến cho quý khách hàng đang sử dụng điện thoại di động Mobifone khuyến mãi duy nhất ngày 16/04/2016.

Mobi khuyen mai 50% ngay 16/04/2016

Mobi khuyen mai 50% ngay 16/04/2016

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone được triển khai cụ thể như sau

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp và được cộng như sau: 25% cộng vào tài khoản KM1, 25% cộng vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard, Mobi365, MobiZone nếu giao dịch nạp thẻ làm cho tài khoản của thuê bao lớn hơn 0đ.
  • Chương trình khuyến mãi ngày 16/4 không giới hạn số lượng thẻ nạp và mệnh giá nạp.

Phạm vi áp dụngToàn quốc.

  • Đối tượng: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Thời gian triển khai: Chỉ 01 ngày duy nhất 16/4/2016
  • Và để thuận tiện hơn để hưởng mọi chương trình khuyến mại của các nhà mạng khác nhau có mặt tại Việt Nam chỉ với 1 tài khoản duy nhất bạn có thể đăng ký sim đa năng tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng.Chỉ với một tài khoản duy nhất bạn có thể thực hiện nạp thẻ cho tài khoản với 7 nhà mạng khác nhau và vẫn được hưởng những chương trình khuyến mãi của các nhà mạng như sim thường. Với sim đa năng bắn tiền 7 mạng bạn không cần phải lựa chọn mua thẻ sim phù hợp bên cạnh đó còn được hưởng mọi khuyến mãi hấp dẫn của các nhà mạng qua đó có thể tăng giá trị cho tài khoản của mình khủng hơn phục vụ cho nhu cầu sử dụng tốt nhất.Mọi chi tiết vui lòng vào website: alosimdanang.com.vn để biết thêm các thông tin chi tiết nhất về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

 

(15)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.