Mobifone khuyến mãi 50% cho giá trị thẻ nạp vào ngày 25/8/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/8/2017 quý khách hàng trả trước mạng Mobifone đã biết tin siêu hot này chưa? Khuyến mãi thẻ nạp lần này được Mobifone triển khai trên phạm vi toàn quốc  với 2 chương trình song song sẽ giúp các thuê bao có điều kiện gia tăng tài khoản nhiều hơn.

Cơ hội gia tăng tài khoản khuyến mãi lần này được chia đều cho tất cả các thuê bao với một chương trình áp dụng toàn bộ và một chương trình theo danh sách. Qúy khách có 100% cơ hội nhận khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone trong ngày 25/8/2017 này nên không cần phải lo lắng mà hãy an tâm chuẩn bị thật nhiều mệnh giá tiền nạp giá trị để giành tặng dế cưng nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ với 2 chương trình ngày 25/8:

Qúy khách hàng trả trước của Mobifone hẳn đã quá quen thuộc với các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày thứ 6 của Mobifone, tuy nhiên dù được triển khai đều đặn hàng tuần nhưng sức nóng của chương trình khuyến mãi này vẫn không thôi giảm nhiệt.

– Thời gian khuyến mãi: Thứ 6 ngày  25/8/2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

tải xuống

CT1: Khuyến mãi 50% giá trị qua hình thức nạp MobiEZ:

– Ưu đãi: Được tặng ngay 50% mệnh giá tiền nạp khi quý khách tiến hành nạp tiền tại cửa hàng Mobifone từ sim đa năng của cửa hàng trong ngày 25/8.

+ Tặng 25% mệnh giá tiền nạp vào tài khoản KM2 và tặng 25% mệnh giá tiền nạp vào tài khoant KM3.

+ Không quy định số lần nạp tiền qua sim đa năng của cửa hàng Mobifone nên quý khách có thể thoải mái ” bung xõa” nạp thật nhiều để dế cưng có một tài khoản khủng nhất.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều, không áp dụng cho TB Fast Connect.

– Hình thức nạp thẻ: Nạp tiền qua sim đa năng (Nạp MobiEZ).

– Địa điểm nạp thẻ: Các cửa hàng bán lẻ mạng Mobifone trên toàn quốc. Qúy khách hãy gọi 9090 để được tổng đài Mobifone cung cấp địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nơi ở của mình nhất.

CT2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone theo danh sách:

– Ưu đãi: Qúy khách thuộc đối tượng áp dụng khi tham gia nạp thẻ sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với hai tùy chọn ưu đãi như sau:

+ Tùy chon 1: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM1 và 25% cộng vào tài khoản KM2 áp dụng cho duy nhất 1 lần nạp.

+ Tùy chọn 2: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi  với 25% cộng vào tài khoản KM2V và 25% cộng vào tài khoản KM3V không giới hạn số lần nạp.

+ Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành, quý khách có thể thực hiện nạp thẻ tại bất cứ đâu cảm thấy thuận tiện nhất.

Ngoài hai chương trình khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp  trên trong ngày 25/8 Mobifone cũng đồng thời khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến qua Mobifone.vn nên nếu quý khách không có thời gian tới cửa hàng Mobifone hoặc không thuộc danh sách khuyến mãi thì có thể chọn hình thức nạp thẻ trực tuyến qua thẻ ngân hàng tại Mobifone.vn để hưởng ưu đãi.

Thời gian gần đây Mobifone liên tục triển khai khuyến mãi thẻ nạp để chiều lòng khách hàng, quý khách nếu có điều kiện thì hãy tận dụng cơ hội nạp thật nhiều để nhận ưu đãi thật khủng nhé.

Một tài khoản kếch xù sau khuyến mãi sẽ giúp các thuê bao đón lễ Quốc Khánh 2/9 trong tậm thể tự tin nhất đồng thời có thể thoải mái đăng ký các gói 3G của Mobifone như MIU, MIU90, M90, M120 của Mobifone để thoải mái lướt Web giải trí hay theo dõi các trận cầu đỉnh cao của đội tuyển Quốc gia Việt Nam tại Seagames 29.

Chúc quý khách nạp thẻ Mobifone khuyến mãi trong ngày 25/8 thành công và có kỳ nghỉ lễ 2-9 thật đầm ấm nhiều niềm vui bên những những thân yêu.

(60)