Làm sim đa năng như thế nào

Làm sim đa năng tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng miễn phí, dễ dàng, và nhanh chóng được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

Sim đa năng hiện nay là sản phẩm dịch vụ đã quá quen thuộc đối với người dùng điện thoại di động và đặc biệt để có thể làm sim đa năng thì càng dễ dàng hơn, đơn giản hơn mà hoàn toàn không hề mất phí.

Làm sim đa năng

Để làm sim đa năng bạn chỉ cần nhắn tin cú pháp cực kỳ đơn giản:

VDK VM gửi 8149

Vậy là sau khi nhận được thông báo tin nhắn từ hệ thống là bạn đã kích hoạt thành công sim đa năng từ chiếc sim thường mà bạn là chủ sở hữu. Bạn có thể kích hoạt từ bất kỳ loại sim thường nào để thành sim đa năng với một tin nhắn mà hoàn toàn không hề mất phí. Khi đăng ký sim đa năng thành công, sim bạn sẽ vẫn sử dụng bình thường với chức năng nghe, gọi, nhắn tin như sim thường và thêm 1 tài khoản nữa với nhiều dịch vụ tiện ích trong việc kinh doanh.

 

Làm sim đa năng dễ dàng, nhanh chóng từ Sim Đa Năng Ngọc Thắng

Làm sim đa năng dễ dàng, nhanh chóng từ Sim Đa Năng Ngọc Thắng

Dịch vụ từ sim đa năng

Khi sử dụng sim đa năng, bạn sữ được tham gia vào các dịch vụ như nạp tiền, mua thể trả trước của tất cả 7 nhà mạng di động khác nhau hiện nay trên thị trường Việt Nam gồm Mobifone, Vinaphone, Viettel, Beeline, Sfone, Vietnamobile, EVN Telecom, thanh toán trả sau 1 mạng Viettel và Mobifone, hay mua các loại thẻ games, mua bảo hiểm ô tô xe máy với chiết khấu cao, thao tác thực hiện nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, thời gian nào.

Đặc biệt từ sim đa năng bạn có thể tham gia vào hệ thống bán hàng mọi lúc mọi nơi với hình thức nạp tiền qua tin nhắn SMS đơn giản, hiệu quả mang lại nguồn thu nhập hẫn dẫn cho những học sinh, sinh viên, chủ quán net, tiệm tạp hóa, nhân viên văn phòng…

Làm sim đa năng tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng

Với hướng dẫn làm sim đa năng trên, Sim Đa Năng Ngọc Thắng luôn mong rằng các bạn sẽ có thể sử dụng những tiện ích hiện đại, tiện lợi nhất từ dịch vụ sim đa năng với đa chức năng, đa dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu hiện đại hóa, công nghiệp hóa toàn cầu hiện nay để đáp ứng nhu cầu thành toán, nạp thẻ nhanh chóng, tiết kiệm nhất và đặc biệt là thực hiện ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần chỗ đó có sóng điện thoại và bạn có một chiếc điện thoại di động với thẻ sim đa năng tốt nhất.

(173)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.