Hướng dẫn nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại qua SMS, nạp tiền điện thoại qua website của Sim Đa Năng Ngọc Thắng nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi, thực hiện cho mọi loại mạng.

Nạp tiền điện thoại qua SMS

huong-dan-nap-tien-dien-thoai

Để thực hiện nạp tiền điện thoại trả trước qua kênh SMS cho mạng : Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile.

Soạn tin theo cú pháp:

VBAN   VN(MệnhGiá)  SốĐiệnThoại  MậtKhẩu   gửi tới   8049

Chi tiết:

– Mật khẩu chính là mật khẩu được tạo khi kích hoạt SIM đa năng.

– Mệnh giá: 20000, 50000, 100000,…

– Số điện thoại: là số điện thoại người nhận. Nếu nạp tiền cho chính tài khoản của điện thoại mình thì không cần nhập số điện thoại.

– Để không phải soạn tin nhắn nhiều lần, quý khách hàng có thể soạn các mẫu tin nạp tiền theo từng mệnh giá và lưu lại các mẫu tin nhắn đó trong thư mục tin nhắn mẫu của điện thoại di động

Nạp tiền điện thoại qua kênh Website

– Đăng nhập tài khoản sim đa năng tại http://simdanang.vn/ và chọn <Nạp tiền điện thoại>.

– Điền các thông tin và ấn <Xác nhận>:

– Mệnh giá nạp tiền: 10000, 20000, 50000, 100000,…

– Số điện thoại nạp tiền: Là số điện thoại được nạp tiền

– Mật khẩu: Là mật khẩu thanh toán, cũng đồng thời là mật khẩu đăng nhập website http://simdanang.vn/ của Sim Đa Năng Ngọc Thắng.

– Sau đó khi nhận được tin nhắn chứa mật khẩu OTP gửi về điện thoại, quý khách hàng nhập mã OTP.

Khách hàng chỉ phải thực hiện xác thực OTP ở giao dịch đầu tiên của phiên nạp tiền.

Đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là quý khách hàng có thể quản lý, kiểm tra giao dịch tài khoản của mình. Với sim đa năng quý khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại cho dế yêu với các nhà mạng khác nhau mà chỉ cần một tài khoản duy nhất.

Không cần mất thời gian tìm kiếm địa chỉ bán thể cào, không cần phải lựa chọn nhà mạng phù hợp khi cần nạp tiền điện thoại quý khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin hoặc truy cập vào website để thực hiện nạp tiền đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Dù quý khách hàng đang ở đâu, thời điểm nào để có thể thực hiện nạp tiền điện thoại qua SMS, nạp thẻ điện thoại online qua hệ thống website của Sim Đa Năng Ngọc Thắng.

Nếu còn thắc mắc về cách thức nạp tiền điện thoại và cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Sim Đa Năng Ngọc Thắng để được hỗ trợ tốt nhất. chắc chắn với hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ nạp điện tử này quý khách hàng sẽ nhận được những tiện ích và sự đơn giản hóa cho nhu cầu nạp thẻ điện thoại, một công việc diễn ra thường xuyên bởi người dùng điện thoại di động.

 

 

(308)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.