Hướng dẫn kích hoạt 4G cho điện thoại iOS, Android, Windows Phone

Công nghệ 4G hiện nay đang được thử nghiệm ở một số tỉnh thành của Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của mạng di động 4G đó là tốc độ truyền tải cực cao, với sự ổn định khá tốt hứa hẹn sẽ là công nghệ phổ biến thay cho mạng 3G như thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt 4G trên điện thoại của mình thì ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn với những dòng điện thoại chạy các hệ điều hành phổ biến như iOS, Android, Windows Phone.

Kích hoạt mạng 4G cho điện thoại Android, iOS ,Windows Phone

kich-hoat-4g-cho-dien-thoai-1

Kích hoạt 4G trên Android

Để xác nhận điện thoại của mình có sử dụng công nghệ 4g hay không thì bạn hãy thử hỏi nơi bán điện thoại hoặc là xem thông số cấu hình điện thoại của bạn. Sau đó, bạn lần lượt vào từng mục như sau để kích hoạt chế độ mạng 4G cho điện thoại của mình: Cài đặt -> Thêm -> Mạng di động -> Loại mạng ưa thích -> sau đó bạn chọn công nghệ 4G (LTE).

kich-hoat-4g-cho-dien-thoai-2

Kích hoạt 4G trên iPhone, iPad

Từ thế hiện iPhone thứ 5 thì Apple đã trang bị công nghệ 4G lên trên các sản phẩm của mình. Đây được xem là dòng điện thoại tiên phong trong việc sử dụng công nghệ 4G trên điện thoại. Để kích hoạt 4G trên điện thoại của bạn thì bạn hãy làm như sau: Cài đặt -> Di động -> đánh dấu vào Dữ liệu di động -> rồi sau đó chọn tiếp Tuỳ chọn dữ liệu di động -> đánh dấu 4G. Vậy là bạn đã xong rồi đấy!

kich-hoat-4g-cho-dien-thoai-3

Kích hoạt 4G trên hệ điều hành Windows Phone

Hệ điều hành Windows Phone cũng có khá nhiều mẫu hỗ trợ 4G, nếu bạn không rõ về thông tin này thì có thể hỏi nơi bán điện thoại cho bạn hoặc là kiểm tra cấu hình của máy nhé. Nếu bạn muốn kích hoạt 4G thì hãy làm theo hướng dẫn sau: Cài đặt -> tìm đến Mạng và không dây -> Mạng di động và Sim -> cài đặt sim -> mạng di độngvà chọn là mục tốc độ kết nối cao nhất là 4G nhé!

kich-hoat-4g-cho-dien-thoai-4

Chúc bạn sử dụng 4G hiệu quả trên thiết bị di động của bạn.

Người viết 

(51)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.