Hướng dẫn chuyển khoản ngân hàng

Sim Đa Năng Ngọc Thắng hướng dẫn chuyển khoản ngân hàng chính xác, nhanh hơn và tiện hơn.

Do có rất nhiều giao dịch chuyển khoản khác nhau chính vì vậy khi đăng ký sim đa năng và trở thành thành viên của Sim Đa Năng Ngọc Thắng , khi xử lý mua hàng, tiếp nhận thông tin qua việc giao dịch chuyển khoản thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn chuyển khoản ngân hàng chi tiết dưới đây của Chúng tôi để thực hiện nhanh chóng và Chúng tôi có thể xử lý tốt nhất.

Thứ nhất, nếu thành viên thực hiện chuyển khoản qua ATM hoặc qua SMS  Bangking

 

Chuyển khoản ngân hàng qua dịch vụ SMS Banking

Chuyển khoản ngân hàng qua dịch vụ SMS Banking

Bước 1: Ghi số tài khoản của thành viên hoặc tài khoản của người chuyển.

Bước 2: Ghi tên chủ thẻ nếu sử dụng ngân hàng Techcombank. Và ghi thời gian chuyển thành công đối với ngân hàng Agribank.

–  Đối với ngân hàng AgriBank: Ghi thời gian chuyền thành công (Xem trong biên lai chuyển tiền in từ máy ATM hoặc tin báo thành công  từ tổng đài nếu dùng tin nhắn từ điện thoại)

Sau khi quý khách chuyển khoản về công ty quý khách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau :

Đăng ký MSKD

NHP1 DK MSKD stk gửi 6140

Mua tài khoản

NHP1 M MSKD stk gửi 6140

Thứ hai, nếu thành viên chuyển tiền qua Internet Banking

Chuyển khoản ngân hàng qua dịch vụ Internet banking

Chuyển khoản ngân hàng qua dịch vụ Internet banking

Bước 1: Thành viên ghi tên thông tin vào nội dung chuyển tiền

Bước 2: Thành viên thực hiện Gửi Vào Mục Liên Hệ.

Xem >>Hướng dẫn đăng ký sim để biết thêm chuyển khoản internet banking

Thứ ba, nếu thành viên nộp tiền mặt trực tiếp qua ngân hàng

Đến ngân hàng gần nhất mà bạn chọn giao dịch và ghi tên người gửi tiền đầy đủ dựa trên thông tin phiếu chuyển tiền. Và cần ghi rõ ngày chuyển tiền ở cuối tin nhắn nếu sử dụng cho những lần giao dịch sau.

Lưu ý quan trọng:

– Liên hệ ngay với ngân hàng nếu phát hiện việc chuyển khoản bị nhầm lẫn.

– Chúng tôi luôn thực hiện công việc kiểm tra giao dịch chuyển khoản mỗi ngày chính vì vậy mọi thông tin giao dịch sẽ được xác nhận nhanh chóng.

Với những thông tin hướng dẫn giao dịch chuyển khoản trên mong rằng các thành viên sẽ thực hiện đầy đủ và chính xác nhất với những giao dịch chuyển khoản của mình cho việc đăng ký thành viên, thanh toán mua hàng, thanh toán các dịch vụ,…. Và nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Sim Đa Năng Ngọc Thắng để được hỗ trợ tốt nhất.

Là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ sim đa năng trên toàn quốc, Sim Đa Năng Ngọc Thắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và mang đến những cơ hội phát triển tốt nhất cũng với những tiện ích nhanh nhất và đơn giản hóa tốt nhất. Chỉ với chiếc điện thoại và chuyển sim thường thành sim đa năng miễn phí quý khách hàng sẽ tận hưởng và được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nhất như chuyển tiền vào tài khoản, hay chuyển tiền cho các các thuê bao khác ngoài mạng, mua thẻ games, thanh toán các dịch vụ khác,…nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí.

(87)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.