Hướng dẫn chuyển bộ Emoji mới trên Facebook dành cho iPhone

Hôm nay, Facebook đã chính thức cập nhật bộ icon mới dành cho người dùng khi nhắn tin. Bộ icon này được đánh giá là khá đẹp mắt, được Facebook trau chuốt rất nhiều và các biểu tượng cảm xúc thể hiện cũng khá đầy đủ và đa dạng. Tuy nhiên, trớ trêu là người dùng còn khá lạ lẫm với các icon mới mẻ này và họ không muốn sử dụng bộ icon này thì vẫn có cách cho người dùng iOS để có thể sử dụng bộ icon cũ. Bạn hãy để với bài viết hướng dẫn chuyển icon mới trên Facebook dưới đây nhé.

Tuy đa dạng và khá đẹp mắt tuy nhiên bộ icon này có vẻ như còn khá lạ lẫm với nhiều người và đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng Facebook. Một phần vì bộ icon cũ đã được mọi người sử dụng quá quen thuộc với các Emoji mới trên Facebook mà họ đã dùng từ quá lâu và vì một phần Facebook đã bỏ đi 2 icon đó là :3:v làm cho nhiều người phẫn nộ. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng bộ icon mới này khác đẹp, được trau chuốt và rất đa dạng. Vậy bạn là những người thuộc top nào? Tán thành hay phê bình bộ icon mới này của Facebook?

icon-moi-tren-facebook

Tuy nhiên, có một mẹo dành cho người dùng iOS có thể mang lại bộ icon cũ trên điện thoạicủa mình mỗi khi nhắn tin. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào Facebook Messenger trên iOS, sau đó bạn chọn đến bảng “Me

Bước 2: Tạo menu mới, bạn chọn vào phần Photos & Media. Ở đây sẽ có mục mới hiện ra đó là Messenger Emoji. Mặc định bộ icon này sẽ được bật, bạn click vào đó để tắt nó đi là được.

Bước 3: Bạn quay lại giao diện tin nhắn và trải nghiệm điều thần kì sẽ diễn ra nhé ^^!

Đây là một mẹo khá đơn giản, tuy nhiên về lâu dài thì mình không biết có sử dụng được không. Tuy nhiên, mình không thích bộ icon mới vì nó còn quá lạ lẫm, khi nào Facebook ngừng tính năng này thì mình “đành chịu” phải dùng thôi. Chúc các bạn vui vẻ.

Người viết : Ngô Hữu Nhựt

(15)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.