Hướng dẫn cách chuyển sim thường thành sim đa năng bắn tiền 7 mạng

Chuyển đổi sim thường thành sim đa năng bắn tiền 7 mạng tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng, đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không mất phí dịch vụ.

Với hình thức thành toán đơn giản, tiện ích và nhanh chóng nhất sim đa năng bắn tiền 7 mạng hiện nay thực sự là một dịch vụ mà người tiêu dùng thông minh  nên trải nghiệm với những ứng dụng tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại. Vậy làm thế nào để có thể chuyển sim thường thành sim đa năng bắn tiền 7 mạng? Hôm nay Trung tâm Sim Đa Năng Ngọc Thắng sẽ chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các bạn cách đổi từ sim thường thành sim đa năng nhanh và dễ dàng nhất.

 Cách chuyển đổi sim thường thành sim đa năng bắn tiền 7 mạng

Dù bạn đang sử dụng bất kỳ mạng nào, bất kỳ sim nào, trả trước hay trả sau đều có thể tham gia đăng ký sim đa năng với cú pháp duy nhất:

Soạn tin VDK VM gửi 8149, thực hiện nhắn tin ngay trên chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng với sim mà bạn là chủ thuê bao sử dụng.

sim-da-nang-nap-tien-7-mang

Và sau khi đăng ký sim đa năng bắn tiền 7 mạng thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn là mật khẩu cho tài khoản của bạn mà hệ thống gửi về.

Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần 1 bước thực hiện thao tác qua tin nhắn, bạn có thể biến chiếc sim thường với chức năng chỉ để nghe, gọi, nhắn tìn thành chiếc sim đa năng với đa chức năng ngoài chức năng như sim thường còn có thể sử dụng để nạp tiền tài khoản, nạp thể game, kinh doanh,…

Xem thêm >> Sim đa năng nạp tiền 7 mạng di động nào?

Tiện lợi từ việc chuyển sim thường thành sim đa năng bắn tiền 7 mạng

Và sau khi được hướng dẫn đăng ký sim đa năng thành công, nếu bạn muốn thực hiện công việc kinh doanh thì chỉ cần thực hiện lần lượt theo quy trình như sau:

– Vào trang website của Trung Tâm Sim Đa Năng Ngọc Thắng để đăng ký online.

– Tiến hành nạp vào tài khoản sim đa năng bằng tiền mặt tại ngân hàng.

sim-da-nang

Và khi có tài khoản trong sim đa năng bắn tiền 7 mạng, bạn có thể bắt đầu thực hiện công việc kinh doanh bằng cách nạp tiền cho mọi số điện thoại khác với các mệnh giá thẻ nạp khác nhau theo yêu cẩu của người mua thông qua 7 nhà mạng khác nhau, đồng thời từ sim đa năng bạn có thể thực hiện nạp tiền để mua bảo hiểm xe máy, ô tô, mua vé máy bay, mua thẻ game mà không cần phải thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt và không cần phải tới tận nơi cung cấp, bạn có thể thực hiện bắn tiền, chuyển tiền ở bất kì đâu, nơi nào, thời gian nào chỉ với một chiếc điện thoại di động.

Chi tiết về sim đa năng bắn tiền 7 mạng vui lòng liên hệ với Trung Tâm Sim Đa Năng Ngọc Thắng để được tư vấn chi tiết nhất.

(9037)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.