Hoa hồng doanh số

Tham gia dịch vụ sim đa năng của Sim Đa Năng Ngọc Thắng quý khách hàng sẽ được hưởng hoa hồng doanh số hấp dẫn từ doanh thu bán hàng của hệ thống cấp dưới.

Dịch vụ kinh doanh thẻ nạp từ sim đa năng là một hình thức kinh doanh không còn quá xa lạ hiện nay. Khi trở thành thành viên trong hệ thống đại lý phân phối thẻ cào điện tử của Sim Đa Năng Ngọc Thắng quý khách hàng sẽ nhận được nhiều nguồn thu lợi nhuận trong đó là khoản thu được Công ty chi trả hưởng hoa hồng doanh số trên doanh thu bán hàng của hệ thống cấp dưới mà khách hàng quản lý.

hoa-hong-doanh-so

 

Mức hoa hồng doanh số được hưởng

Là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ sim đa năng toàn quốc, Sim Đa Năng Ngọc Thắng luôn mang đến cho quý khách hàng, là những người sử dụng điện thoại di động cơ hội trở thành nhà kinh doanh độc lập với lợi nhuận cao và đặc biệt là được hưởng mức hoa hồng chiết khấu % vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng sẽ được hưởng theo 10 cấp đại lý cụ thể như sau:

– Cấp 1: 0.3% trên tổng doanh số mua tài khoản của các thành viên thuộc cấp 1.

– Cấp 2: 0.3% trên tổng doanh số mua tài khoản của các thành viên thuộc cấp 2.

– Cấp 3: 0.3% trên tổng doanh số mua tài khoản của các thành viên thuộc cấp 3.

– Cấp 4: 0.3% trên tổng doanh số mua tài khoản của các thành viên thuộc cấp 4.

– Cấp 5: 0.3% trên tổng doanh số mua tài khoản của các thành viên thuộc cấp 5.

– Cấp 6: 0.3% trên tổng doanh số mua tài khoản của các thành viên thuộc cấp 6.

– Cấp 7: 0.3% trên tổng doanh số mua tài khoản của các thành viên thuộc cấp 7.

– Cấp 8: 0.3% trên tổng doanh số mua tài khoản của các thành viên thuộc cấp 8.

– Cấp 9: 0.3% trên tổng doanh số mua tài khoản của các thành viên thuộc cấp 9.

– Cấp 10: 0.3% trên tổng doanh số mua tài khoản của các thành viên thuộc cấp 10.

Hoa hồng doanh số hấp dẫn tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng

Dịch vụ sim đa năng cung cấp bởi Sim Đa Năng Ngọc Thắng là cơ hội để những người đam mê kinh doanh có thể bắt đầu mộc công việc kinh doanh đầy hiệu quả với nguồn vốn ít, rủi ro thấp và hiệu quả cao đặc biệt là Công ty luôn mang đến mức hưởng hoa hồng cao, hấp dẫn cho quý khách hàng.

 

Hoa hồng doanh số

Tất cả những gì quý khách hàng cần làm là đăng ký sim đa năng từ chiếc thẻ sim thường đang sử dụng thông qua một cú pháp tin nhắn SMS và đăng ký để trở thành thành viên cuả Sim Đa Năng Ngọc Thắng để tham gia vào mạng lưới hệ thống kinh doanh thẻ nạp điện tử. Dù quý khách hàng ở bất kỳ đâu, khi nào, đang làm nghề gì đều có thể tham gia vào dịch vụ sim đa năng để thực hiện ước mơ làm giàu của mình.

 

(295)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.