Giới thiệu về công ty

Là nhà cung cấp dịch vụ sim đa năng uy tín trên hệ thống toàn quốc, Trung Tâm Sim Đa Năng Ngọc Thắng là nơi mà bạn khởi đầu công việc kinh doanh của mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất

Sim đa năng hiện nay trở thành sản phẩm dịch vụ không còn quá xa lạ đối với người sử dụng điện thoại. Chỉ một cú pháp tin nhắn, một thẻ sim thường mà chủ thuê bao đang sử dụng có thể kích hoạt thành một sản phẩm sim đa năng ưu việt với đa chức năng khác nhau, ứng dụng hiệu quả cao trong việc kinh doanh. Và Trung Tâm Sim Đa Năng Ngọc Thắng, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim đa năng hiện nay trên thị trường là nơi tạo ra những cơ hội phát triển kinh doanh đơn giản, hiệu quả cho mọi người với chỉ một chiếc điện thoại di động mà bạn có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đây, thời gian nào.

Xem Thêm >> Sim Đa Năng mua ở đâu uy tín

Đăng ký sim đa năng

Soạn tin VDK VM gửi 8149
Với một cú pháp nhắn tin trên ngay trên chiếc điện thoại và sim mà bạn đang sử dụng là chiếc sim thường sẽ trở thành sim điện thoại đa năng.
Với một cú pháp nhắn tin trên ngay trên chiếc điện thoại và sim mà bạn đang sử dụng là chiếc sim thường sẽ trở thành sim điện thoại đa năng.

Đăng ký sim đa năng tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng

Đăng ký sim đa năng tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể để sử dụng dịch vụ sim đa năng tốt nhất đến bạn, là những chủ thuê bao di động có thể trở thành một điểm bán hàng với các dịch vụ bao gồm nạp tiền điện thoại trả trước, bán mã thẻ cào, thanh toán hóa đơn trả sau, và nhiều dịch vụ khác mà tất cả công việc đó đều được thực hiện trên thao tác nhắn tin mà bạn không cần thuê địa bàn, không cần phải mua các loại thẻ cào.

sim-da-nang

Là nhà cung cấp dịch vụ sim đa năng uy tín trên hệ thống toàn quốc, Trung Tâm Sim Đa Năng Ngọc Thắng là nơi mà bạn khởi đầu công việc kinh doanh của mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tiện ích tuyệt vời từ sim đa năng

– Dịch vụ sim đa năng không chỉ có chức năng như một sim thường để nghe, gọi điện và nhắn tin mà còn cho phép bạn thực hiện nhiều tiện ích khác như nạp tiền vào chính tài khoản của mình hoặc chuyển tiền tới các tài khoản của 7 nhà mạng di động khác nhau gồm Mobifone, Vinaphone, Viettel, Beeline, Sfone, Vietnamobile, EVN Telecom. Ngoài ra, với sim đa năng bạn có thể thực hiện thanh toán các loại thẻ game, thanh toán mua bảo hiểm xe, thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền internet,…
– Với sim đa năng nạp tiền 7 mạng bạn có thể thực hiện kinh doanh thẻ nạp ở mọi lúc, mọi nơi: nhà riêng, cơ quan, xí nghiệp, văn phòng,…bởi tất cả việc làm của bạn chỉ là thực hiện một thao tác nhắn tin SMS từ chiếc sim điện thoại đa năng của mình.
– Không cần lo thiếu thẻ, tồn thẻ hay phải mang theo bên người như kinh doanh thẻ cào giấy, với sim đa năng bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh ở mọi vị trí, thời điểm mà chỉ cần một chiếc điện thoại di động duy nhất.
– Một ưu điểm đặc biệt của sim đa năng mang lại trong việc kinh doanh đó là vốn đầu tư rất nhỏ, không lo rủi ro, và hiệu quả rất cao với nguồn thu lợi nhuận thu được từ nhiều nguồn khác nhau như chiết khấu, hoa hồng doanh thu, hoa hồng giới thiệu thành viên.
Nguồn lợi nhuận với dịch vụ sim đa năng tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng

Hoa hồng được hưởng:

Khi bạn sử dụng sim đa năng toàn quốc tại Sim Đa Năng Ngọc Thắng, bạn sẽ được hưởng hoa hồng tối ưu nhất.
– Hoa hồng từ giới thiệu thành viên mới
– Hoa hồng từ doanh thu bán hàng
Chiết khấu được hưởng:
– Chiết khấu mua hàng: Khi tham gia vào dịch vụ sim đa năng, bạn sẽ được hưởng chiết khấu 5% ngay sau khi đặt đơn hàng chuyển tiền vào sim đa năng.
– Chiết khấu giao dịch: Thành viên sau khi thực hiện giao dịch nạp tiền, mua mã thẻ cho các thuê bao di động, tài khoản game… thì sẽ được chiết khấu thêm.
Ưu điểm Sim Đa Năng Ngọc Thắng:
– Là đơn vị chuyên cung cấp sim đa năng hàng đầu hiện nay, Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sim đa năng chất lượng cao, hiệu quả, đáp ứng mọi thời điểm, vị trí trên toàn quốc.
– Là địa chỉ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị điện tử viễn thông, hệ thống phần mềm hiện đại, công nghệ mới nhất luôn đáp ứng nhu cầu đăng ký sim đa năng và sử dụng dịch vụ của khách hàng một cách nhanh nhất, dễ dàng và hiệu quả nhất.
Sim Đa Năng Ngọc Thắng luôn hướng tới lợi ích của khách hàng và là địa chỉ tin cậy để khách hàng bắt đầu một khởi nghiệp mới.
Sim đa năng Ngọc Thắng uy tín hiệu quả và chất lượng
Dù bạn là ai, ở đâu nếu đang muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới, đơn giản và hiệu quả hãy đến ngay với dịch vụ sim đa năng của Trung Tâm Sim Đa Năng Ngọc Thắng. Chúng tôi luôn mang đến những phần thưởng, chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn cho khách hàng của mình và bên cạnh đó Chúng tôi luôn sẵn sàng tuyển chọn bạn trở thành đại lý sim đa năng với những ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm sim đa năng.
Chi tiết vui lòng xin liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sim đa năng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

(145)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.