Giới thiệu sim đa năng

Sim đa năng, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với những ứng dụng hiệu quả và tiện ích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Ngày nay, sản phẩm điện thoại di động hầu như ai cũng sở hữu một chiếc và chỉ một chiếc thẻ sim và một chiếc điện thoại con người có thể dễ dàng liên lạc với nhau và trao đổi thông tin qua chức năng nghe, gọi, nhắn tin. Và để có thể nâng cao hơn cho chất lượng cuộc sống hiện nay sản phẩm dịch vụ sim đa năng xuất hiện được kích hoạt từ chiếc thẻ sim thường với những tính năng vượt trội đã góp phần mang đến sự hoàn hảo tốt hơn cho con người trong dịch vụ thanh toán, kinh doanh thông qua mạng lưới trực tuyến.

Sim đa năng là gì?

Sim đa năng là một sản phẩm dịch vụ được kích hoạt từ thẻ sim thường thông qua một cú pháp tin nhắn và dịch vụ sim đa năng của Sim Đa Năng Ngọc Thắng là một trong những giải pháp giúp tất cả các khách hàng sử dụng điện thoại di động đều có thể trở thành một đại lý bán thẻ nạp tốt nhất, hiệu quả nhất.

tải xuống (2)

Lợi ích của sim đa năng

Dịch vụ sim đa năng được đánh giá là công cụ kinh doanh đơn giản, ít tốn kém mà hiệu quả mang lại với lợi nhuận cao đặc biệt là sản phẩm sim đa năng nạp tiền 7 mạng di động khác nhau vì vậy chủ thuê bao có thể thực hiện việc thanh toán cước, nạp tiện hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng. Vậy sim đa năng mang lại những lợi ích, ứng dụng gì.

sim-da-nang-ban-tien-7-mang-di-dong

Sim đa năng là công cụ kinh doanh hiệu quả

– Không mất phí chuyển đổi sim thường thành sim đa năng

– Các ứng dụng sim đa năng sử dụng rất đơn giản, chỉ cần thực hiện những thao tác tin nhắn SMS

– Là công cụ kinh doanh hiệu quả, dành cho những ai sử dụng điện thoại di động, kể cả học sinh, sinh viên, chủ cửa hàng tạp hóa, quán net, quán ăn…và đặc biệt là vốn đầu tư vô cùng nhỏ mà hiệu quả cao.

– Từ sim đa năng, chủ thuê bao có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau trên chiếc điện thoại của mình như bắn tiền, nạp cước, mua thẻ games, chuyển tiền thanh toán tiền nhà, tiền điện nước, tiền mạng,…cho 7 nhà mạng khác nhau chỉ với 1 tài khoản duy nhất.

– Với dịch vụ sim đa năng, bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh mọi lúc, mọi nơi không cần  phải lo hết hàng hay tồn hàng.

Ứng dụng của sim đa năng

Sim-thuong-Sim-da-nang

1 tài khoản có thể nạp thẻ 7 mạng khác nhau từ sim đa năng

– Thực hiện các chức năng như chức năng của một sim thường bao gồm gọi, nghe, nhắn tin và đặc biệt vẫn nhận được khuyến mại của các nhà mạng như thông thường.

– Với sim đa năng, bạn có thể thực hiện công việc bán hàng ở bất kỳ thời gian nào, địa điểm nào tất cả các chức năng nạp tiền, mua mã thẻ trả trước, mua thẻ game, thanh toán cưới trả sau,…đều được thực hiện thông qua tin nhắn SMS.

– Nạp tiền nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng với 7 nhà mạng khác nhau có mặt tại Việt Nam.

– Bên cạnh đó, với sim đa năng bạn có thể tra cứu số dư tài khoản, tra cứu giao dịch bằng tin nhắn SMS một cách dễ dàng.

Với sim đa năng nạp tiền 7 mạng được cung cấp bởi Sim Đa Năng Ngọc Thắng, bạn dễ dàng thực hiện công việc kinh doanh nhẹ nhàng, đơn giản mà hiệu quả với những chức năng ưu việt của loại sim đa năng tiện ích này. Bên cạnh đó, khi đến với dịch vụ sim đa năng của Sim Đa Năng Ngọc Thắng bạn

 

 

(12)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.