Điện thoại iPhone 7 Plus rò rỉ nhiều tin sốt

Sau khi nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ chỉ thay đổi thiết kế trên iPhone 3 năm một lần khiến cho cộng đồng công nghệ rất bất ngờ khi điện thoại ngày càng chạy đua về cấu hình, thiết kế nhưng Apple lại đứng chững lại và chạy theo cấu hình. Mới đây, nhiều báo cáo đã cho thấy rằng iPhone 7 Plus sẽ có Camera kép, pin 3500 mAh cực khủng khiến cho các “fan táo” cảm thấy vui sướng. Bên cạnh đó là các bức hình được rò rỉ

Thông tin và hình ảnh của  iPhone 7 Plus bị rò rỉ

thong-tin-iPhone-7-Plus

Theo đó, mặt lưng của iPhone 7 Plus sẽ không khác nhiều thiết kế của dòng thế hệ iPhone seri 6. Chỉ khác nhau ở 2 dãy anten đã được đặt ở phía trên. Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất đó là Camera kép được trang bị cực kì hầm hố. Bên cạnh đó là mic quay phim ( có thể là mic kép) và đèn Flash được cải tiến.

Theo như những gì nhận thấy từ hình ảnh iPhone 7 Plus sẽ có khung kim loại đúc nguyên khối cao cấp. Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho hay rằng chiếc điện thoại này sẽ có bộ dock 3 pin ở mặt sau cho phép người dùng có thể kết nối với nhiều loại phụ kiện khác nhau.

hinh-anh-iPhone-7-Plus

Bên cạnh đó, tin đồn còn cho rằng iPhone 7 Plus sẽ có dung lượng cực khủng đó là 3.500 mAh. Đây là thông tin cực hot hứa hẹn sẽ được nhiều tín đồ công nghệ chú ý và chắc hẳn họ sẽ không còn chê iPhone “ pin cực yếu “ nữa. Tuy nhiên, thực hư của các thông tin này vẫn chưa được chắc chắn, các bạn sẽ phải chờ đến tháng 9 thì mới biết được chính xác các thông tin này đến từ Apple.

Bài viết : 

(25)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.