2. Để thay đổi số điện thoại sim đa năng cần thực hiện như thế nào?

Thay đổi số điện thoại sim đa năng đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn của Sim Đa Năng Ngọc Thắng dưới đây.

Để thay đổi số điện thoại sim đa năng cần thực hiện như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều thành viên khi đã tham gia vào hệ thống Sim Đa Năng Ngọc Thắng hỏi và cần tư vấn. Và các bước để thay đổi số điện thoại sim đa năng rất đơn giản, thành viên có thể thực hiện theo quy trình các bước sau đây để có thể thay đổi nhanh nhất.

Thay đổi số điện thoại sim đa năng

Thay đổi số điện thoại sim đa năng

Các bước thay đổi số điện thoại sim đa năng

Cụ thể nếu thành viên A muốn thay đổi số điện thoại sim đa năng hiện tại tài khoản Viettel sang Vinaphone:

Bước 1:

Dùng sim Vinaphone soạn tin nhắn SMS theo cú pháp:

VDK  VM    gửi   8149

Đây là bước để đăng ký sim đa năng và cũng là bước 1 trong phần Hướng dẫn đăng ký thành viên .

Bước 2:

Sau khi nhận được tin nhắn kích hoạt sim Vinaphone thành sim đa năng thành công, nếu trong tài khoản sim đa năng Viettel còn tiền thì thành viên bắt đầu thực hiện thao tác chuyển khoản nội bộ số tiền trong tài khoản của sim Viettel sang sim Vinaphone. Nếu không thích, thành viên có thể để nguyên số tiền trong tài khoản sim đa năng Viettel và sử dụng cho hết.

Bước 3:

Sau khi đã thực hiện xong cả hai bước, bước 1 và bước 2, thành viên gửi mail về cho công ty theo địa chỉ: phanngocthang2025@gmail.com hoặc thành viên truy cập vào website của công ty alongayhanhphuc.com sau đó chọn mục Liên hệ, tiến hành điền đầy đủ nội dung yêu cầu của công ty cho hoạt động thay số điện thoại sim đa năng:

– Tên tôi:…………………………………………………………………….

– Tôi muốn thay số điện thoại sim đa năng của mình.

– Số cũ của tôi là:……………………………………………………..

– Số mới của tôi là:…………………………………………………….

Thao tác nhắn tin thực hiện thay đổi số điện thoại sim đa năng

Thao tác nhắn tin thực hiện thay đổi số điện thoại sim đa năng

Và sau khi nhận được mail của thành viên, Công ty sẽ tiến hành thực hiện thay đổi số điện thoại sim đa năng cho thành viên. Và kể từ khi được thay đổi số điện thoại sim đa năng mới, thành viên sẽ bắt đầu thực hiện các giao dịch nạp tiền, mua tài khoản, thanh toán mua thẻ trả trước,…bằng sim đa năng mới và Công ty cũng sẽ bắt đầu chuyền tiền vào sim đa năng theo số điện thoại mới của thành viên khi thành viên mua tài khoản thẻ nạp.

Đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác thành viên có thể thay đổi số điện thoại sim đa năng của mình thành số mới theo nhu cầu. Và để hiểu hơn, thành viên có thể liên hệ với Sim Đa Năng Ngọc Thắng để được tư vấn và hướng dẫn tốt nhất.

(31)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.