Đăng ký Online

Đăng ký online để tham gia vào dịch vụ sim đa năng của hệ thống kinh doanh bán hàng của Sim Đa Năng Ngọc Thắng để bắt đầu công việc kinh doanh.

Sim đa năng là công cụ để chủ thuê bao sở hữu có thể thực hiện công việc kinh doanh hiệu quả và sau khi kích hoạt chuyển đổi sim đa năng thành công để có thể trở thành thành viên trong hệ thống mạng lưới bán thẻ cào điện tử của Sim Đa Năng Ngọc Thắng quý khách hàng sẽ phải thực hiện công việc Đăng ký online để tiến hành các thủ tục đăng ký để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Clic vào đây Trang Web đăng ký online

Đăng ký Online qua websiteĐiền đầy đủ thông tin đăng ký online sim đa năng

MSGTTT (Họ và tên người giới hiệu) : 362250552 Phan Ngọc Thắng

Lưu ý : MÃ SỐ ĐẠI LÝ BẢO TRỢ LÀ THÀNH VIÊN CẤP DƯỚI CỦA BẠN

MÃ SỐ ĐẠI LÝ BẢO TRỢ CỦA MÌNH 241612304 Hoang Thị Kim Cúc

Đủ 5 thành viện full Mình tìm thành viên cấp dưới chưa đủ 5 thành viên  thêm vào cứ như thế mà làm

Sau đây gói khởi nghiệp 700k/1 lần duy nhất

Gói khởi nghiệp 700k 1 lần duy nhất

Sau khi nhận được thông báo tin nhắn đăng ký sim đa năng thành công từ hệ thống, quý khách hàng muốn là thành viên của hệ thống kinh doanh của Sim Đa Năng Ngọc Thắng xin vui lòng truy cập vào website: http://alosimdanang.com.vn/

Sau đó quý khách hàng nhấp chuột vào menu: Đăng ký online trên website và một cửa sổ mới hiện ra.

Tiếp theo quý khách hàng tiến hành điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn vào các ô: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số CMND, mã số KD, mật khẩu, số điện thoại đăng ký, địa chỉ, điện thoại,…

Sau khi điền đầy  đầy đủ các mục thông tin, quý khách hàng sẽ nhập mã xác nhận và nhấn chuột vào ĐĂNG KÝ để hoàn tất việc đăng ký online.

Một số lưu ý khi đăng ký online

+ Các mục dấu sao phải bắt buộc điền đầy đủ thông tin

+ Các mục Họ tên, địa chỉ,…phải ghi rõ tiếng việt có dấu.

+ Không viết chữ hoa

+ Riêng mục mã KD không cần gõ, hệ thống sẽ tự động cập nhật

+ Mật khẩu: ít nhất 6 kí tự, tối đa 20 ký tự và không gõ có dấu, ký tự đặt biệt, khoảng trống.

+ Số điện thoại: Số của quý khách hàng là chủ thuê bao và đã kích hoạt thành công sim đa năng.

Khi đăng ký online thành công và để hoàn thành quá trình đăng ký quý khách hàng sẽ đến trực tiếp công ty, đại lý để nộp lệ phí 700 000 đồng hoặc chuyển khoản theo số tài khoản của Công ty.

dang-ky-sim-da-nang

Vậy là chỉ với số vốn đầu tư nhỏ hơn 1 triệu đường quý khách hàng sẽ trở thành thành viên trong mạng lưới kinh doanh bán thẻ cào điện tử của Sim Đa Năng Ngọc Thắng và bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Nguồn vốn nhỏ, ít rủi ro, lợi nhuận cao và có thể kinh doanh bất kỳ đâu, thời điểm nào và dù quý khách hàng là ai cũng có thể tham gia vào đăng ký sử dụng dịch vụ sim đa năng, chỉ cần có niềm đa mê hãy đến với Sim Đa Năng Ngọc Thắng.

(2927)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.