10. Có phải mức chiết khấu của thẻ cào điện tử của Công ty thấp hơn mức chiết khấu thẻ cào vật lý?

Mức chiết khấu của thẻ cào điện tử của Sim Đa Năng Ngọc Thắng so với chiết khấu thẻ cào vật lý thực tế thấp hơn nhưng tổng kết lại mang đến sự hấp dẫn hơn.

Khách hàng thường hỏi Sim Đa Năng Ngọc Thắng có phải mức chiết khấu của thẻ cào điện tử của Công ty thấp hơn mức chiết khấu thẻ cào vật lý?

 

Mức chiết khấu của thẻ cào điện tử thấp hơn mức chiết khấu của thẻ cào vật lý

Mức chiết khấu của thẻ cào điện tử thấp hơn mức chiết khấu của thẻ cào vật lý

Sim Đa Năng Ngọc Thắng xin trả lời rằng điều đó là hoàn toàn đúng.

Vào thời điểm hiện tại mức chiết khấu của thẻ cào điện tử có mức thấp hơn đôi chút so với thẻ cào vật lý. Tuy nhiên đấy là xét về khía cạnh nhìn vào số phần trăm mức chiết khấu còn nếu liệt kế và tính toán tổng thể toàn bộ chi phí liên quan tới việc kinh doanh thẻ cào thì khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy khác, sẽ thấy được lợi ích kinh doanh thẻ cào điện tử so với thẻ cào vật lý cái nào hấp dẫn hơn.

Cụ thể, khi kinh doanh thẻ cào vật lý, khách hàng sẽ phải mất chi phí bảo quản thẻ cào, chi phí báo cáo, cân đối sổ sách, theo dõi kiểm soát bán thẻ cào có tồn hàng hay thiếu hàng hay không, thiếu loại nào cũng như rủi ro mất thẻ,..Còn đối với việc kinh doanh thẻ cào điện tử thông minh của Sim Đa Năng Ngọc Thăng cung cấp hiện nay thì khách hàng hoàn toàn cần lo lắng tồn hàng hay thiếu hàng, mất hàng, hay cần bảo quản, kiểm tra dữ liệu đầu vào đầu ra làm gì bởi tất cả đều được thực hiện thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại với thẻ sim đa năng một cách nhanh chóng, tiện lợi và tất cả quá trình giao dịch đều được lưu lại trên tài khoản.

 

Sim Đa Năng Ngọc Thắng với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt

Sim Đa Năng Ngọc Thắng với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt

Hơn nữa, tương lai gần việc in ấn thẻ cào sẽ có thể bị loại bỏ để giảm chi phí sản xuất và giảm chi phí phân phối vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ thẻ cào sẽ giảm dần. Ngoài ra, dịch vụ sim đa năng với mạng lưới bán thẻ cào điện tử của Sim Đa Năng Ngọc Thắng còn có các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng thường xuyên cho các đại lý bán hàng đạt chỉ tiêu, vượt chỉ tiêu với doanh số cao hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ sim đa năng của Sim Đa Năng Ngọc Thắng khách hàng sẽ được tham gia nhiều dịch vụ tiện ích khác như thanh toàn tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình cap,…trên điện thoại di động với thẻ sim đa năng của mình và hưởng những dịch vụ hấp dẫn từ dịch vụ đó.

Qua đây có thể thấy mức chiết khấu của thẻ cào điện từ thấp hơn mức chiết khấu thẻ cào vật lý nhưng lại được khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ cào điện tử hơn bởi nhìn tổng thể nó mang đến hấp dẫn, lợi ích cao hơn.

(56)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.