Chuyển file giữa iOS và Android, Windows Phone

Đối với các bạn mới sử dụng hệ điều hành iOS thì có vẻ như việc các thiết bị di động với nhau thực sự là điều vô cùng khó khăn, bởi mặc dù iPhone vẫn có Bluetooth tuy nhiên việc nó chỉ cho phép truyền tải giữa các thiết bị iOS với nhau mà không hỗ trợ hệ điều hành Android, Windowphone hay các thiết bị khác. Tuy nhiên, với ứng dụng Send Anywhere mà mình chia sẽ dưới đây hứa hẹn sẽ giúp bạn trao đổi tệp tin, tài liệu giữa các thiết bị sẽ diễn ra đơn giản hơn rất nhiều.

Ứng dụng Send Anywhere – Truyền dữ liệu giữa iOS và Android, Windows Phone

truyền-dữ-liệu-giữa-iOS-va-Android-windows-phone

truyền-dữ-liệu-giữa-iOS-va-Android-windows-phone

Đây là một ứng dụng được đánh giá khá cao về độ linh hoạt, chính xác và tiện lợi bởi người dùng sẽ không cần đến bất cứ loại dây cáp nào, dù cho bạn ở xa nhau vẫn có thể chuyển file dễ dàng thông qua 3G hoặc Wifi. Vì thế, trên bất cứ thiết bị nào cũng nên cài cho mình ứng dụng Send Anywhere ngay hôm nay

Tải về:  Android|iOS|Windows Phone

Sau khi tải ứng dụng Send Anywhere để truyền tải dữ liệu cho iPhone thì bạn cần cài đặt nó, và mở lên. Ứng dụng có giao diện khá dễ dùng, đẹp mắt và vô cùng linh hoạt. Hầu như, khi người dùng bật ứng dụng lên thì họ chỉ nhận thấy 2 từ đó là Gửi nhận. Không cần giải thích gì nhiều chắc hẵn bạn cũng đã biết được công dụng của nó rồi nhỉ

Tại mục Gửi, đây là mục để cho người dùng gửi tệp tin qua thiết bị khác như các loại định dạng: hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu, ứng dụng, danh bạ… vô cùng phong phú. Sau khi đã chọn xong các tùy chọn gửi mà bạn mong muôn thì bạn chọn vào mục tiếp tục nhé!

Sau đó, sẽ có một mã code hiện lên với 6 chữ số và hiệu lực của nó là trong vòng 10 phút để ghép nối giữa 2 thiết bị. Có thể lựa chọn mã QR Code cũng là một tính năng hay trong việc nhận dạng thiết bị của ứng dụng.

Ở thiết bị nhận, bạn vào mục nhận và nhập mã số ở bên gửi sang nhé! Sau khi đã nhận thiết bị thì quá trình truyền tải tệp tin sẽ diễn ra. Bạn chỉ cần đợi đến khi nào hoàn tất là xong. Và sau đó, bạn muốn nhận file thì vào thư mục SendAnywhere nhé!

Chúc bạn vui vẻ ^^!

Người viết : Ngô Hữu Nhựt

 

 

 

(7)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.