Chi nhánh Phan Ngọc Thắng chuyên làm sim thường thành sim đa năng,thẻ cào điện thoại

Chi nhánh Phan Ngọc Thắng chuyên cung cấp sim đa năng, thẻ cào điện thoại điện tử uy tín, và nhanh chóng trên toàn quốc.

Sim đa năng là một sản phẩm của ngành viễn thông điện tử và nó ra đời là là kêt quả của sự sáng tạo thông minh, hiện đại với những tính năng tiện ích cho ứng dụng hiệu quả trong thời đại công nghệ hiện nay.

Từ sim đa năng chúng ta có thể thực hiện nhiều dịch vụ khác nhau chỉ với 1 tài khoản duy nhất như nạp tiền cho 7 nhà màng khác nhau gồm Mobifone, Vinaphone, Viettel, Beeline, Sfone, Vietnamobile, EVN Telecom hay có thể mua thẻ games, và sử dụng sim đa năng để thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền internet, tiền bảo hiểm xe…tất cả là những tiện ích hoàn hảo chỉ cần thực hiện trên chiếc điện thoại di động của bạn và từ thẻ sim đa năng.

sim-da-nang-nap-tien-7-mang

Và để đăng ký sim đa năng thì việc cần làm rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp tin nhắn SMS trên chiếc thẻ sim thường:

Soạn: VDK VM   gửi   8149

Sau đó sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo thành công việc chuyển sim thường thành sim đa năng.

Từ đó mọi tính năng của sim thường vẫn như cũ chỉ khác là có thêm 1 tài khoản nữa để thực hiện các dịch vụ đa năng. Và để tham gia vào hệ thống kinh doanh thẻ nạp điện tử của Sim Đa Năng Ngọc Thắng bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đăng ký trở thành thành viên một cách đơn giản và chi tiết nhất trên website hoặc gọi trực tiếp để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tốt nhất.

Với kinh nghiệm hoạt động cùng với sự uy tín được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, Chúng tôi đã, đang và tiếp tục tìm thêm đại lý cho sản phẩm, dịch vụ sim đa năng để xây dựng một hệ thống kinh doanh bán hàng thẻ nạp điện từ từ sim đa năng rộng lớn và chất lượng nhất.

sim-da-nang-nap-tien-7-mang

Khi tham gia vào hệ thống và trở thành đại lý mới của Chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều phần thưởng, hoa hồng, chiết khấu hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng, mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng, chủ quán hàng tạp hóa, quán nước, quán internet,…những lợi ích hiệu quả trong việc kinh doanh để tăng nguồn thu nhập tốt nhất.

Hãy đến và trở thành đại lý kinh doanh phát triển hàng đầu của Công ty, chi nhánh Phan Ngọc Thắng, địa chỉ làm sim đa năng, cung cấp thẻ cào điện thoại uy tín để trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ sim đa năng và nhận những lợi nhuận, ưu đãi hấp dẫn.

 

 

(51)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.